กดไลค์! ตร.ยืนชูป้ายแนะเปลี่ยนเส้นทาง อำนวยความสะดวกประชาชน

ข่าว

กดไลค์! ตร.ยืนชูป้ายแนะเปลี่ยนเส้นทาง อำนวยความสะดวกประชาชน

ไทยรัฐออนไลน์

3 ม.ค. 2558 17:56 น.

บันทึก

ผกก.สภ.หนองหาน จ.อุดรธานี อำนวยการด้านการจราจร ถนนสายหนองหาน-กุมภวาปี เส้นทางลัดเข้าสู่ถนนมิตรภาพ ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชูป้ายให้ผู้ใช้รถใช้ถนนเปลี่ยนเส้นทาง เนื่องจากติดยาว ขอให้ใช้เส้นทางอุดรฯ-สกลนคร …

เมื่อเวลา 12.20 น.วันที่ 3 มกราคม 2558 พ.ต.อ.สรรธาน อินทรจักร์ ผกก.สภ.หนองหาน จ.อุดรธานี กล่าวว่า ในขณะนี้ประชาชนในพื้นที่ จ.สกลนคร นครพม บึงกาฬ และหนองคาย หลังจากกลับบ้านมาฉลองปีใหม่กับญาติพี่น้องแล้ว ได้เดินทางกลับที่ทำงาน ได้ใช้เส้นทางลัดเพื่อจะเข้าสู่ถนนมิตรภาพ อุดรธานี-กรุงเทพฯ โดยที่ประชาชนส่วนมากจะใช้เส้นทางลัด พอมาถึงสี่แยกไฟแดงอำเภอหนองหาน จ.อุดรธานี แล้วจะเลี้ยวซ้ายไปที่ อ.กุมภวาปี แล้วจะออกสู่ถนนมิตรภาพ ในช่วงเดินทางกลับทำให้เส้นทางดังกล่าวรถติดยาว ทำให้การเดินช้าลง จึงขอแจ้งให้ผู้ใช้รถใช้ถนน จะเดินทางกลับในเวลานี้ ให้ใช้เส้นทางอุดร-สกลนคร พอมาถึงสี่แยกบิ๊กซีอุดรธานี เลี้ยวซ้าย ก็จะเข้าสู่ถนนมิตรภาพ

พ.ต.อ.สรรธาน อินทรจักร์ กล่าวต่ออีกว่า ได้กำชับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ลงปฏิบัติหน้าที่อย่างเข้มแข็ง และให้เจ้าหน้าที่ปิดเส้นทางลัดที่มุ่งสู่ถนนมิตรภาพ โดยให้ใช้เส้นทางตรงเข้าอุดรธานีแทน และประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กุมภวาปี การใช้เส้นทางหนองหาน-กุมภวาปี ตามปกติใช้เวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น แต่ขณะนี้ใช้เวลาเกือบสามชั่วโมง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ผกก.สภ.ทรายขาว แจง คลิปตำรวจขับรถปาดหน้า อาจมีภารกิจเร่งด่วน
00:58

ผกก.สภ.ทรายขาว แจง คลิปตำรวจขับรถปาดหน้า อาจมีภารกิจเร่งด่วน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 00:44 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์