‘ศรเพชร’ ยิ้มได้ หมอให้ออก รพ. ขึ้นเวทีที่สุพรรณฯ

ข่าว

‘ศรเพชร’ ยิ้มได้ หมอให้ออก รพ. ขึ้นเวทีที่สุพรรณฯ

ไทยรัฐออนไลน์

3 ม.ค. 2558 17:10 น.

บันทึก

แฟนเพลง ‘ศรเพชร’ เตรียมเฮ หมอให้ออก รพ.พรุ่งนี้ (4 ม.ค.) เจ้าตัวยิ้ม ขอบคุณเพื่อนฝูงในวงการและแฟนเพลงทุกคนที่ให้กำลังใจ ทำให้หายป่วยอย่างรวดเร็ว บอกเจอกันแน่ที่เวทีคอนเสิร์ตใน อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี... 

เมื่อวันที่ 3 ม.ค.58 ที่โรงพยาบาลอ่างทอง อ.เมืองอ่างทอง ได้มี ‘สายัณห์ นิรันดร’ นักร้องลูกทุ่ง พร้อมด้วย นายเกรียงศักดิ์ ปรีชาวุฒิวัฒน์ นายกสมาคมวงดนตรีแห่งประเทศไทย นำกระเช้าดอกไม้ เข้าเยี่ยมให้กำลังใจ ‘ศรเพชร ศรสุพรรณ’ นักร้องชื่อดัง ที่อาเจียนเป็นเลือดแล้ววูบสลบไปขณะแสดงคอนเสิร์ตที่วัดเรไร อ.แสวงหา จ.อ่างทอง เมื่อวันที่ 1 ม.ค. ที่ผ่านมา


ทั้งนี้ พบว่าหลังจากทางแพทย์ได้ให้เกล็ดเลือดแล้ว อาการของศรเพชร ดีขึ้นเป็นลำดับ ทั้งเบาหวานและความดันก็ลดลงจนใกล้เป็นปกติแล้ว โดยศรเพชร สามารถลุกนั่ง และเดินพูดคุยกับแขกที่มาเยี่ยม พร้อมทั้งแฟนเพลงที่มาให้กำลังใจ ด้วยสีหน้าสดชื่น

"ศรเพชร" ในวัย 67 ปี กล่าวว่า ในวันพรุ่งนี้ (4 ม.ค.) แพทย์จะอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาล จึงฝากบอกแฟนเพลง เตรียมตัวพบกันในงานคอนเสิร์ตที่วัดไทร อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี และขอขอบคุณแฟนเพลง รวมถึงเพื่อนฝูงในวงการที่มาเยี่ยมในยามเจ็บป่วย ทำให้มีกำลังใจและหายป่วยอย่างรวดเร็ว พร้อมออกแสดงคอนเสิร์ตให้ได้ชมกันอย่างเต็มที่.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“ชัชชาติ” ร่วมวงกินข้าวมันไก่กับพนักงานทำความสะอาด หลังถกผู้ว่าฯ สัญจร เขตจตุจักร
01:10

“ชัชชาติ” ร่วมวงกินข้าวมันไก่กับพนักงานทำความสะอาด หลังถกผู้ว่าฯ สัญจร เขตจตุจักร

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 15:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์