ตร.เผยมือฆ่าสาวร้าน CJ ชะอำ อาจเป็นคนรู้จัก มุ่งปมชู้สาว-ฆ่าชิงทรัพย์

ข่าว

ตร.เผยมือฆ่าสาวร้าน CJ ชะอำ อาจเป็นคนรู้จัก มุ่งปมชู้สาว-ฆ่าชิงทรัพย์

ไทยรัฐออนไลน์

3 ม.ค. 2558 13:30 น.

บันทึก

ความคืบหน้าคดีฆ่ารัดคอสาวร้าน CJ สาขาตลาดชะอำ ตร.ไม่พบร่องรอยการถูกงัด และช่วงเกิดเหตุน่าจะอยู่ราวๆ ตี 1 ของวันที่ 1 ม.ค. สันนิษฐานว่า คนร้ายที่ลงมือน่าจะรู้จักกับผู้ตายดี โดยมุ่งปมสังหารที่ประเด็นชู้สาวและฆ่าชิงทรัพย์...

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี พบร่าง น.ส.ลลิตา จันทร์โชติ อายุ 33 ปี พนักงานประจำร้านสะดวกซื้อ CJ สาขาตลาดชะอำ ถูกฆ่ารัดคอด้วยสายเคเบิลทีวี เป็นศพเปลือยท่อนล่าง อยู่ภายในห้องพักย่าน ต.คลองเทียนชะอำ เมื่อคืนวันที่ 2 ม.ค.2558

ความคืบหน้าคดีล่าสุด วันนี้ (3 ม.ค.) ทาง ตร.ได้สอบสวน น.ส.ปู (นามสมมติ) อายุ 18 ปี บุตรสาวผู้ตาย ที่ทำงานเป็นนางรำอยู่ในวงดนตรีเวทีรำวง ทราบว่า พ่อแม่แยกทางกัน ก่อนเกิดเหตุแม่เดินทางไปหาตนที่เวทีรำวงในงานฉลองปีใหม่ที่หมู่บ้านบ่อประโคน ซึ่งห่างจากบ้านพักของแม่ไม่มากนัก จากนั้นได้แยกจากกันก่อนเที่ยงคืน โดยแม่บอกว่าจะเดินทางกลับ ขณะพบกันไม่ทราบว่าแม่มาเที่ยวคนเดียวหรือมากับใคร

ขณะที่นายปวริศ (ไม่ทราบนามสกุล) ผู้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวให้การว่า เป็นเพื่อนกับนายอาร์ท แฟนผู้ตาย เมื่อช่วงเช้าก่อนพบศพ นายอาร์ทได้โทรมาไหว้วานให้ไปดูผู้ตาย เนื่องจากเกรงว่าจะไม่สบายเนื่องจากขาดการติดต่อนานผิดสังเกต โดยนายอาร์ทเล่าให้ตนฟังว่า ในคืนวันที่ 31 ธ.ค.2557 ได้โทรคุยกับผู้ตายและวางสายไปช่วงเวลา 01.00 น. ของวันที่ 1 ม.ค.2558 จากนั้นได้โทรศัพท์ติดต่ออีกในช่วงเวลากลางวัน วันที่ 1 ม.ค.2558 ทั้งวัน ช่วงแรกสัญญาณโทรศัพท์ติดต่อได้แต่ไม่มีการรับสายประมาณ 3-4 ครั้ง จากนั้นมีการตัดสายทิ้ง และล่าสุดได้ปิดสัญญาณ นายอาร์ทเป็นห่วงแฟนสาวเกรงจะเกิดเหตุไม่ดีจึงไหว้วานให้ตนมาดู กระทั่งพบว่าเป็นศพถูกฆ่ารัดคอ

จากการสอบสวนเพิ่มเติมพบว่า ผู้ตายเป็นหญิงสาวหน้าตาดี ชอบเล่นไลน์ และเล่นเฟซบุ๊ก ประกอบกับทำงานเป็นพนักงานประจำร้านสะดวกซื้อ CJ สาขาตลาดชะอำ และอัธยาศัยดี ทำให้มีผู้ชายมาติดพันหลายคน อีกทั้งจากการที่ห้องพักไม่มีร่องรอยการถูกงัด และห้วงเวลาที่คาดว่าจะเกิดเหตุคือช่วงหลัง 01.00 น. วันที่ 1 ม.ค.2558 จึงสันนิษฐานเบื้องต้นว่าคนร้ายน่าจะรู้จักผู้ตายเป็นอย่างดีกระทั่งผู้ตาย ยินยอมให้เข้ามาพูดคุยในห้องพักส่วนตัวได้ในเวลากลางดึก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมุ่งประเด็นการฆาตกรรมเนื่องจากชู้สาวและฆ่าชิงทรัพย์เป็นหลัก โดยจะได้เรียกเพื่อนชายผู้ตายและผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบสวนต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ย้อนรอย "อุ้มฆ่าเสี่ยชูวงษ์" ฆ่าเพื่อน-อุ้มพี่-หนีคุก
08:10

ย้อนรอย "อุ้มฆ่าเสี่ยชูวงษ์" ฆ่าเพื่อน-อุ้มพี่-หนีคุก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 02:22 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์