ไลฟ์สไตล์
100 year

ฆ่าชิงทรัพย์ หมกศพสาวร้านสะดวกซื้อตลาดชะอำคาห้องเช่า

ไทยรัฐออนไลน์
3 ม.ค. 2558 03:20 น.
SHARE

สาวร้านสะดวกซื้อตลาดชะอำ นอนเสียชีวิตภายในห้องเช่า ลำคอถูกรัดด้วยสายเคเบิ้ลทีวี แจ้งทางญาติพบมือถือ 2 เครื่อง พร้อมสร้อยคอ-แหวนทองของผู้ตายหายไป ตร.คาดฆ่าชิงทรัพย์ เร่งติดตามจับกุมผู้ลงมือมาดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 22.20 น. วันที่ 2 ม.ค. พ.ต.อ.ชูเกียรติ เพชรแท้ สารวัตรเวร สภ.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี รับแจ้งพบร่างหญิงหมดสติ ภายในห้องเช่า ตั้งอยู่ริมถนนคลองเทียน ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวเช่าชั้นเดียว บริเวณประตูด้านหน้าถูกล็อคด้วยแม่กุญแจขนาดใหญ่ มองลอดกระจกบานเกล็ดด้านหน้าห้องพบเห็นท่อนขาผู้หญิงลักษณะแน่นิ่ง จึงตะโกนเรียกแต่ไม่มีการตอบสนอง ตำรวจจึงให้เจ้าของบ้านพักนำกุญแจสำรองมาไขประตู พบว่าหญิงสาววัย 33 ปี ซึ่งเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อในตลาดชะอำ นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน บริเวณใบหน้ามีหมอนปิดอยู่ และมีผ้าห่มคลุมร่าง

ข่าวแนะนำ

จกการตรวจสอบพบ ลำคอถูกรัดด้วยสายเคเบิ้ลทีวีสีขาว เสื้อถูกถลกมากองที่หน้าอก ไม่สวมกางเกงใน มีเลือดไหลออกมาทางปากและจมูก จึงประสาน พ.ต.อ.ฉัตรชัย แป้นดวงเนตร ผกก.ชะอำ เข้าตรวจสอบพร้อมญาติผู้ตาย โดยทางญาติผู้ตายระบุว่า โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง พร้อมด้วยสร้อยคอและแหวนทองคำของผู้ตายได้หายไป ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน พล.ต.ต.วิชาญวัชร์ บริรักษ์กุล ผบก.ภจว.เพชรบุรี ได้เดินทางมาตรวจสอบยังที่เกิดเหตุด้วย

สอบถามชายหนุ่ม ผู้โทรศัพท์มาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เล่าว่า ตนเป็นเพื่อนกับแฟนผู้ตาย ก่อนเกิดเหตุแฟนผู้ตายได้โทรมาหาตน บอกให้ไปดูผู้ตาย เนื่องจากผู้ตายไม่รับโทรศัพท์ที่โทรติดต่อมาตั้งแต่คืนวันที่ 31 ธ.ค.57 เมื่อตนเข้าไปหาผู้ตายพบว่าห้องถูกล็อค แต่รถจักรยานยนต์ของผู้ตายยังจอดอยู่ ตนเกิดสงสัย จึงงัดบานเกล็ดออกดู เห็นขาของผู้ตายนอนอยู่ โดยพยายามตะโกนเรียกแต่ไม่มีการตอบสนอง ครั้งแรกคิดว่าป่วยไม่สบายจึงรีบโทรไปแจ้งขอความช่วยเหลือจากตำรวจ เมื่อเปิดประตูจึงทราบว่าผู้ตายถูกฆาตกรรมเสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำร่างของผู้เสียชีวิต ส่งไปผ่าชันสูตรยังโรงพยาบาลพระจอมเกล้าเพชรบุรี เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิต พร้อมตรวจหา DNA ของคนร้าย เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเป็นการฆ่าชิงทรัพย์ ซึ่งจะได้สืบสวนติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าชิงทรัพย์สาวร้านสะดวกซื้อตลาดชะอำลำคอถูกรัดสายเคเบิ้ลเพชรบุรีห้องแถวเช่าฆาตกรรมข่าวอาชญากรรมข่าวภูมิภาคชะอำ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 04:44 น.