หนุ่มเมาขับเก๋งใส่เกียร์ผิด ถอยชนผู้กำกับเอ็มวีดังกัมพูชาเจ็บ

ข่าว

หนุ่มเมาขับเก๋งใส่เกียร์ผิด ถอยชนผู้กำกับเอ็มวีดังกัมพูชาเจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์

2 ม.ค. 2558 23:04 น.

บันทึก

หนุ่มเมาออกจากสถานบันเทิงในพัทยา จะขับเก๋งกลับบ้าน ดันใส่เกียร์ผิดถอยหลังชนผู้คนได้รับบาดเจ็บ2 หนึ่งในนั้นอ้างว่าเป็นผู้กำกับเอ็มวีดัง จากกัมพูชาบาดเจ็บที่ขาขวา...

เมื่อวันที่ 2 ม.ค. ร.ต.ท.หญิง ช่อผกา พฤกษชาติ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนคนเดินเท้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น สาขาโนวาปาร์ค จุด 2 ถนนเพ็ชรตระกูล หมู่ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

จากการตรวจสอบพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีขาว ขับขี่โดยนายนพสิทธิ์ ภูวโชติ อายุ 34 ปี ที่บริเวณท้ายรถพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 110 สีแดง ทะเบียน จมม 154 ชลบุรี ของนายวุฒิพันธ์ บุญทา อายุ 30 ปี ได้รับความเสียหายไม่สามารถขับขี่ได้ ใกล้กันพบผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือ MR.TANG LEE อายุ 22 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ โดยมีแฟนสาวร่ำไห้กอดอยู่ด้วยความเป็นห่วง นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 รายได้รับบาดเจ็บที่ขาขวาไม่ทราบชื่อ เจ้าหน้าที่สว่างบริบูรณ์ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายตัวส่งโรงพยาบาลกรุงเทพ-พัทยา

สำหรับผู้บาดเจ็บ 1รายที่ได้รับบาดเจ็บที่ขา ทางกลุ่มเพื่อนระบุว่าเป็นคนดังเดินทางจากกัมพูชามาเที่ยวพัทยา โดยอ้างว่า เป็นผู้สร้างเอ็มวีเพลงที่มีชื่อเสียงโด่งดังจึงไม่ขอเปิดเผยชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บเนื่องจากมาเที่ยวแบบส่วนตัว โดยนายนพสิทธิ์ ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนได้มาเที่ยวยังสถานบันเทิงเมืองพัทยา ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาจนถึงเวลากลับก็ได้ขึ้นรถจะเดินทางกลับตามปกติ แต่เมื่อติดเครื่องรถใส่เกียร์จากนั้นรถได้พุ่งถอยหลังเข้าไปชนผู้บาดเจ็บดังกล่าว

เบื้องต้น ร.ต.ท.หญิงช่อผกา ได้เข้าตรวจสอบกล้องวงจรปิดของทางร้านสะดวกซื้อ โดยได้บันทึกวินาทีที่รถพุ่งถอยหลังอย่างเร็วเข้าชนผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 รายและรถจักรยานยนต์เสียหาย เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวผู้ขับขี่รถยนต์เก๋ง ซึ่งคาดว่าเกิดจากมึนเมาสุราจึงเข้าเกียร์ผิดทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
04:39

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 09:17 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์