ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘ศรเพชร’ขอบคุณแฟนแพลง พร้อมเดินสายสู้ต่อ

  ไทยรัฐออนไลน์2 ม.ค. 2558 21:30 น.
  SHARE


  ‘ศรเพชร’ อาการกระเตื้อง สีหน้าแจ่มใสขึ้น ฝากขอบคุณแฟนเพลงที่เป็นห่วง บอกไม่นานเกินรอ หายเมื่อไหร่พร้อมจะเดินสายมอบความสุขให้แฟนๆ ‘ปิ๋ม ซีโฟร์’ กับ ‘ไชยา มิตรชัย’ หอบกระเช้าเข้าเยี่ยมที่ รพ.อ่างทอง...

  เมื่อวันที่ 2 ม.ค.58 ผู้สื่อข่าวรายงานอาการป่วยของ ‘ศรเพชร ศรสุพรรณ’ หรือนายบุญทัน คล้ายละมั่ง นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ที่เกิดอาเจียนเป็นเลือดจนวูบสลบ ขณะจะขึ้นเวทีแสดงที่วัดเรไร ต.สีบัวทอง อ.แสวงหา จ.อ่างทอง ขณะนี้ยังคงรักษาตัวอยู่ที่ ตึกรัฐประชา ห้อง 511 โรงพยาบาลอ่างทอง มีแฟนเพลงเข้าเยี่ยมให้กำลังใจตลอดทั้งวัน

  นอกจากนี้ ได้มี น.ส.ชาลิภา รินระดามณี หรือ ‘ปิ๋ม ซีโฟร์’ นักร้องและนักเต้นชื่อดังนำกระเช้าดอกไม้เข้าเยี่ยม ‘ศรเพชร ศรสุพรรณ’ ซึ่งวันนี้มีสีหน้าแจ่มใสขึ้น พร้อมทั้งกล่าวขอบคุณแฟนเพลงที่เป็นห่วงและให้กำลังใจกันมาตลอด แม้ในยามเจ็บป่วย พร้อมกับขอโทษทางเจ้าภาพที่ไม่ได้แสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ และเมื่อหายออกจากโรงพยาบาลวันใดก็พร้อมออกเดินสายรับงานแสดงต่อ ขอให้แฟนเพลงอดใจรอ คงอีกไม่นานเกินรอ

  ด้านนางพิมพา เกรียวสีนาค ภรรยา กล่าวว่า วันนี้ ศรเพชร อาการดีขึ้นตามลำดับ โดยแพทย์บอกว่ารอให้เกล็ดเลือดเพิ่มอีก 1 ถุง อาการเบาหวานและความดันลดลงจนเกือบปกติ ส่วนอาการเลือดออกในกระเพาะอาหารต้องรอฟังผลในวันที่ 3 ม.ค.นี้ ซึ่งอาการโดยรวมดีขึ้น สดชื่นแจ่มใส และบ่นถึงแฟนเพลง ฝากขอบคุณทุกๆ คนที่เป็นห่วง

  ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ช่วงค่ำเมื่อเวลา 20.00 น. ‘ไชยา มิตรชัย’ นักร้องนักแสดงและพระเอกลิเกชื่อดัง ได้เข้าเยี่ยมให้กำลังใจ ศรเพชร โดยเผยว่าเพิ่งทราบข่าว จึงให้คุณแม่รีบโทรเช็ก ก่อนจะเดินทางนำกระเช้าผลไม้มาเยี่ยมเพื่อเป็นกำลังใจ ซึ่งศรเพชร มีอาการสดชื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยมีลูกๆ หลานๆ และญาติคอยห้อมล้อม.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ศรเพชรศรเพชร ศรสุพรรณศรเพชรป่วยอาเจียนเป็นเลือดปิ๋มเยี่ยมศรเพชรปิ๋ม ซีโฟร์รพ.อ่างทองอ่างทองข่าวภูมิภาค

  คุณอาจสนใจข่าวนี้