‘ศรเพชร’ขอบคุณแฟนแพลง พร้อมเดินสายสู้ต่อ

ข่าว

‘ศรเพชร’ขอบคุณแฟนแพลง พร้อมเดินสายสู้ต่อ

ไทยรัฐออนไลน์

2 ม.ค. 2558 21:30 น.

บันทึก


‘ศรเพชร’ อาการกระเตื้อง สีหน้าแจ่มใสขึ้น ฝากขอบคุณแฟนเพลงที่เป็นห่วง บอกไม่นานเกินรอ หายเมื่อไหร่พร้อมจะเดินสายมอบความสุขให้แฟนๆ ‘ปิ๋ม ซีโฟร์’ กับ ‘ไชยา มิตรชัย’ หอบกระเช้าเข้าเยี่ยมที่ รพ.อ่างทอง...

เมื่อวันที่ 2 ม.ค.58 ผู้สื่อข่าวรายงานอาการป่วยของ ‘ศรเพชร ศรสุพรรณ’ หรือนายบุญทัน คล้ายละมั่ง นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ที่เกิดอาเจียนเป็นเลือดจนวูบสลบ ขณะจะขึ้นเวทีแสดงที่วัดเรไร ต.สีบัวทอง อ.แสวงหา จ.อ่างทอง ขณะนี้ยังคงรักษาตัวอยู่ที่ ตึกรัฐประชา ห้อง 511 โรงพยาบาลอ่างทอง มีแฟนเพลงเข้าเยี่ยมให้กำลังใจตลอดทั้งวัน

นอกจากนี้ ได้มี น.ส.ชาลิภา รินระดามณี หรือ ‘ปิ๋ม ซีโฟร์’ นักร้องและนักเต้นชื่อดังนำกระเช้าดอกไม้เข้าเยี่ยม ‘ศรเพชร ศรสุพรรณ’ ซึ่งวันนี้มีสีหน้าแจ่มใสขึ้น พร้อมทั้งกล่าวขอบคุณแฟนเพลงที่เป็นห่วงและให้กำลังใจกันมาตลอด แม้ในยามเจ็บป่วย พร้อมกับขอโทษทางเจ้าภาพที่ไม่ได้แสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ และเมื่อหายออกจากโรงพยาบาลวันใดก็พร้อมออกเดินสายรับงานแสดงต่อ ขอให้แฟนเพลงอดใจรอ คงอีกไม่นานเกินรอ

ด้านนางพิมพา เกรียวสีนาค ภรรยา กล่าวว่า วันนี้ ศรเพชร อาการดีขึ้นตามลำดับ โดยแพทย์บอกว่ารอให้เกล็ดเลือดเพิ่มอีก 1 ถุง อาการเบาหวานและความดันลดลงจนเกือบปกติ ส่วนอาการเลือดออกในกระเพาะอาหารต้องรอฟังผลในวันที่ 3 ม.ค.นี้ ซึ่งอาการโดยรวมดีขึ้น สดชื่นแจ่มใส และบ่นถึงแฟนเพลง ฝากขอบคุณทุกๆ คนที่เป็นห่วง

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ช่วงค่ำเมื่อเวลา 20.00 น. ‘ไชยา มิตรชัย’ นักร้องนักแสดงและพระเอกลิเกชื่อดัง ได้เข้าเยี่ยมให้กำลังใจ ศรเพชร โดยเผยว่าเพิ่งทราบข่าว จึงให้คุณแม่รีบโทรเช็ก ก่อนจะเดินทางนำกระเช้าผลไม้มาเยี่ยมเพื่อเป็นกำลังใจ ซึ่งศรเพชร มีอาการสดชื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยมีลูกๆ หลานๆ และญาติคอยห้อมล้อม.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
04:39

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 19:57 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์