หวิดย่างสด! 4หนุ่มสาว เก๋งชนไฟลุกกลางมอเตอร์เวย์

ข่าว

หวิดย่างสด! 4หนุ่มสาว เก๋งชนไฟลุกกลางมอเตอร์เวย์

ไทยรัฐออนไลน์

2 ม.ค. 2558 21:30 น.

บันทึก

กู้ภัยที่ชลบุรี รุดไปดับเพลิงและช่วยคนเจ็บ หลังเกิดเหตุรถเก๋งชนไฟลุกไหม้อยู่ในร่องกลางถนนมอเตอร์เวย์​ขาเข้าพัทยา มีทั้งคนไทยและต่างชาติได้รับบาดเจ็บ 4 คน ยังไม่รู้สาเหตุเกิดจากอะไร  


เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 2 ม.ค.58 พ.ต.ท.พรชัย ปลั่งศิริธรรม พงส.สทล.2 กก.8 ทล.เขาเขียว พร้อมกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ และรถดับเพลิงจาก อบต.หนองข้างคอก 1 คัน ได้ไปดับไฟที่กำลังไหม้รถเก๋งเชฟโรเลต ครูซ ไม่ทราบสี ทะเบียน ฆร 8604 กทม. บริเวณร่องกลางถนนมอเตอร์เวย์ กม.78 ขาเข้าพัทยา หมู่ 7 ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงไฟก็ดับ แต่ก็ไหม้รถเก๋งเสียหายทั้งคัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 4 ราย เป็นชายสัญชาติอินเดีย 1 คน (ไม่ทราบชื่อ) สัญชาติซีเรีย 1 คน (ไม่ทราบชื่อ) หญิงสัญชาติพม่าชื่อ น.ส.อุง ซุนนิ อายุ 25 ปี และ น.ส.เปิ้ล พินทุสุนทร อายุ 34 ปี คนไทย ไม่ทราบที่อยู่

โดยหน่วยกู้ภัยได้นำทั้ง 4 คน ส่ง รพ.ชลบุรี เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุว่า เกิดจากอะไร เนื่องจากผู้บาดเจ็บทั้ง 4 ยังให้การไม่ได้. 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ร้องสื่อรถยนต์ชนกัน-รั้วพังไร้คนรับผิดชอบ
02:52

ร้องสื่อรถยนต์ชนกัน-รั้วพังไร้คนรับผิดชอบ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 01:44 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์