หวิดเศร้า กระสุนปีใหม่ ตกใส่เตียงเด็ก2ขวบ!

ข่าว

หวิดเศร้า กระสุนปีใหม่ ตกใส่เตียงเด็ก2ขวบ!

ไทยรัฐออนไลน์

2 ม.ค. 2558 17:44 น.

บันทึก

หวิดเกิดเรื่องเศร้าที่พัทลุง เด็ก 2 ขวบนอนหลับอยู่บนเตียง เกิดมีหัวกระสุนขนาด .38 ตกจากฟ้าทะลุฝ้าเพดานลงบนเตียง ตำรวจเชื่อมาจากปืนที่แห่ยิงฉลองปีใหม่ เดชะบุญที่ไม่โดนตัวเด็ก...       

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 2 ม.ค.58 ร.ต.ท.จตุพล ชูคง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทลุง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีหัวกระสุนปริศนาตกใส่เตียงนอนของหนูน้อยวัย 2 ขวบ แต่ยังโชคดีที่ไม่โดนตัวเด็ก จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดในห้องนอนบ้าน 2 ชั้น เลขที่ 115/3 ม.7 ต.ควนมะพร้าว อ.เมืองพัทลุง ของนายสวัสดิ์ เสนเกตุ อายุ 66 ปี พบหัวกระสุนขนาด .38 ตกอยู่บนเตียงนอนในห้องนอนดังกล่าว 1 หัว ส่วนบนฝ้าเพดานมีรอยรูกระสุน 1 รู แต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

จากการสอบสวน ทราบว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา นายสวัสดิ์ ได้เป็นเจ้าภาพเลี้ยงญาติๆ จากต่างจังหวัดที่เดินทางมาเยี่ยมในช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยทุกคนมานั่งสนุกกันในห้องโถงชั้นล่าง ส่วนในห้องนอนชั้นบน ซึ่งเป็นห้องเกิดเหตุมีหลานชายอายุ 2 ขวบ นอนหลับอยู่คนเดียว หลังจากงานเลี้ยงเลิก นายเสรี เสนเกตุ อายุ 39 ปี ลูกชายนายสวัสดิ์ ซึ่งเป็นบิดาของเด็ก พร้อมภรรยา ได้ขึ้นไปนอนกับลูกชาย และพบหัวกระสุนปืนปริศนาดังกล่าว

ต่อมาในตอนสาย นายเสรีก็ได้เห็นรูกระสุนบนฝ้าเพดาน 1 รู จึงแจ้งให้ตำรวจทราบ ซึ่งในชั้นต้น ตำรวจคาดว่าหัวกระสุนน่าจะมาจากการยิงฉลองในช่วงปีใหม่ แต่เดชะบุญไม่ตกไปถูกเด็กที่นอนหลับอยู่บนเตียง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
04:39

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 19:53 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์