หลวงพ่อดัง‘เพ่งตะวัน’ขอพลังคุ้มครองประเทศชาติ-ปชช.

ข่าว

หลวงพ่อดัง‘เพ่งตะวัน’ขอพลังคุ้มครองประเทศชาติ-ปชช.

ไทยรัฐออนไลน์

2 ม.ค. 2558 14:28 น.

บันทึก

‘หลวงพ่อเพ่งตะวัน’ เกจิดังเชียงใหม่ ออกมาทำพิธีเพ่งดวงอาทิตย์ ในวันที่ 2 ของปี เพราะเชื่อว่าเป็นวันดี ใช้เวลาร่วมครึ่งชั่วโมง ขอพลานุภาพช่วยปกป้องประเทศไทยและชาวไทย ให้สงบร่มเย็น สมัครสมานสามัคคี อยู่เย็นเป็นสุขตลอดทั้งปี...     

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 2 ม.ค. 58 ที่วัดศรีบุญเรือง ต.หนองหอย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พระครูสุเทพสิทธิคุณ หรือ ‘หลวงพ่อเพ่งตะวัน’  เจ้าอาวาสวัดศรีบุญเรือง พร้อมด้วยคณะสงฆ์ ตลอดจนศรัทธาสาธุชน ตำบลหนองหอย ได้ทำพิธีเพ่งดวงอาทิตย์ เพื่อส่งพลังจิตให้ประชาชนชาวไทยและประเทศไทยพบแต่ความสงบสุข ไร้ภยันตรายทั้งหลายทั้งปวง

โดยใช้เวลาในการเพ่งดวงอาทิตย์ประมาณครึ่งชั่วโมง จากนั้นได้สวดมนต์เพื่อดลบันดาลให้ประเทศไทยมีแต่ความสงบสุข ประชาชนชาวไทยรักใคร่สมัครสมานสามัคคีกัน โดยเชื่อว่าวันนี้ เป็นวันขึ้นปีใหม่ พลานุภาพของพระอาทิตย์จะแผ่กระจายอำนาจอย่างยิ่งใหญ่ ปกป้องประชาชนชาวไทยและประเทศให้อยู่เย็นเป็นสุขตลอดทั้งปี 

พระครูสุเทพสิทธิคุณ ได้กล่าวเจริญพรว่า วันนี้เป็นวันที่มีดวงอาทิตย์มีความร้อนแรง มีพลังอำนาจ อาตมาจึงได้เพ่งพระอาทิตย์เพื่อขออำนาจแห่งพระสยามเทวาธิราช อำนาจแห่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย จงดลบันดาลให้ประเทศไทยมีแต่ความสงบสุขร่มเย็นและให้ประชาชนชาวไทยเกิดความรักความสามัคคีกัน ไม่เกิดความแตกแยก ภายใต้ร่มเงาขององค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่มีพระบารมีแผ่ไพศาล

"วันนี้อาตมาได้ทำพิธี เพราะเชื่อว่าเป็นวันที่ดีกว่าเมื่อวันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา จึงขอให้ประเทศไทยและปวงชนชาวไทย จงพบแต่สิ่งที่ดีงามตลอดทั้งปีนี้ด้วย" หลวงพ่อเพ่งตะวัน กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
05:28

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 21:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์