ไลฟ์สไตล์
100 year

มอบตัวแล้ว 1 คลิปวัยรุ่นนครปฐมยิงปืนขึ้นฟ้าฉลองปีใหม่ (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 ม.ค. 2558 14:20 น.
SHARE

หลังมีคลิปวิดีโอยิงปืนขึ้นฟ้าเพื่อเฉลิมฉลองศักราชใหม่ ชาวเน็ตแห่แชร์และวิจารณ์ถึงความอันตราย เรียกร้องให้ผู้เกี่ยวข้องจัดการกับเรื่องนี้ ล่าสุด ตร.ออกหมายเรียกทั้งหมดมาสอบปากคำ และ 1 ในกลุ่มชายวัยรุ่นได้มามอบตัวแล้ว...

เมื่อวันที่ 2 ม.ค. 58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในสื่อสังคมออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอความยาวประมาณนาทีเศษ โดยภาพในคลิปเป็นเหตุการณ์งานฉลองวันขึ้นปีใหม่ที่ จ.นครปฐม หลังนับถอยหลังเข้าสู่ศักราชใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีกลุ่มชายวัยรุ่นกว่า 10 คน ร่วมกันชักปืนพกออกมายิงปืนขึ้นฟ้าหลายนัด ท่ามกลางเสียงเชียร์ของผู้คนในงาน 

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีผู้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมากถึงพฤติกรรมอันไม่เหมาะสม ไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น ซึ่งกระสุนปืนอาจจะสร้างความเดือดร้อนแก่ชาวบ้านบริเวณใกล้เคียง พร้อมกับเรียกร้องหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปตรวจสอบและมีมาตรฐานจริงจังเกี่ยวกับกรณีนี้

ชมคลิปที่นี่

พ.ต.อ.พงศธร ศรีเปลี่ยนจันทร์ ผกก.สภ.สามควายเผือก เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุทั้งหมดแล้ว และมีการเรียกตัวมาสอบปากคำ หากไม่มาจะถูกออกหมายจับทันที ขณะที่ ล่าสุดมีผู้ชายหนึ่งในกลุ่มผู้ก่อเหตุได้มามอบตัวแล้ว 1 คน เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังทำการสอบปากคำอยู่

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาครอบครองอาวุธปืนผิดกฎหมาย, พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะ, ยิงปืนในหมู่บ้านโดยไม่มีเหตุอันควร หากมีกระสุนปืนตกลงไปโดนบ้านประชาชนจะเพิ่มข้อกล่าวหาทำให้ทรัพย์สินเสียหายอีกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงปืนขึ้นฟ้าปีใหม่นครปฐมคลิปยิงปืนในที่สาธารณะพงศธร ศรีเปลี่ยนจันทร์สภ.สามควายเผือกข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 13:21 น.