มอบตัวแล้ว 1 คลิปวัยรุ่นนครปฐมยิงปืนขึ้นฟ้าฉลองปีใหม่ (ชมคลิป)

ข่าว

มอบตัวแล้ว 1 คลิปวัยรุ่นนครปฐมยิงปืนขึ้นฟ้าฉลองปีใหม่ (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 ม.ค. 2558 14:20 น.

บันทึก

หลังมีคลิปวิดีโอยิงปืนขึ้นฟ้าเพื่อเฉลิมฉลองศักราชใหม่ ชาวเน็ตแห่แชร์และวิจารณ์ถึงความอันตราย เรียกร้องให้ผู้เกี่ยวข้องจัดการกับเรื่องนี้ ล่าสุด ตร.ออกหมายเรียกทั้งหมดมาสอบปากคำ และ 1 ในกลุ่มชายวัยรุ่นได้มามอบตัวแล้ว...

เมื่อวันที่ 2 ม.ค. 58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในสื่อสังคมออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอความยาวประมาณนาทีเศษ โดยภาพในคลิปเป็นเหตุการณ์งานฉลองวันขึ้นปีใหม่ที่ จ.นครปฐม หลังนับถอยหลังเข้าสู่ศักราชใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีกลุ่มชายวัยรุ่นกว่า 10 คน ร่วมกันชักปืนพกออกมายิงปืนขึ้นฟ้าหลายนัด ท่ามกลางเสียงเชียร์ของผู้คนในงาน 

ทั้งนี้ หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีผู้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมากถึงพฤติกรรมอันไม่เหมาะสม ไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น ซึ่งกระสุนปืนอาจจะสร้างความเดือดร้อนแก่ชาวบ้านบริเวณใกล้เคียง พร้อมกับเรียกร้องหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปตรวจสอบและมีมาตรฐานจริงจังเกี่ยวกับกรณีนี้

ชมคลิปที่นี่

พ.ต.อ.พงศธร ศรีเปลี่ยนจันทร์ ผกก.สภ.สามควายเผือก เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุทั้งหมดแล้ว และมีการเรียกตัวมาสอบปากคำ หากไม่มาจะถูกออกหมายจับทันที ขณะที่ ล่าสุดมีผู้ชายหนึ่งในกลุ่มผู้ก่อเหตุได้มามอบตัวแล้ว 1 คน เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังทำการสอบปากคำอยู่

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาครอบครองอาวุธปืนผิดกฎหมาย, พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะ, ยิงปืนในหมู่บ้านโดยไม่มีเหตุอันควร หากมีกระสุนปืนตกลงไปโดนบ้านประชาชนจะเพิ่มข้อกล่าวหาทำให้ทรัพย์สินเสียหายอีกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
05:28

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 21:54 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์