ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวโคราชซิ่งเก๋งติดแก๊ส ชนเสาไฟฟ้าไหม้ หนีรอดหวุดหวิด

ไทยรัฐออนไลน์
2 ม.ค. 2558 09:10 น.
SHARE

สถาปนิกสาววัย 26 ปี ชาว อ.พิมาย เมืองโคราช ไปฉลองวันขึ้นปีใหม่ ขากลับซิ่งเก๋งติดแก๊สฝ่าความมืด แล้วเกิดแหกโค้งชนเข้ากับเสาไฟฟ้าจนหักโค่นขาดสองท่อน แล้วรถไฟลุกไหม้ทั้งคัน โชคดีตั้งสติได้หนีตายหวุดหวิด...

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 2 ม.ค.2558 พ.ต.ต.สุนันต์ โม้เปาะ พนักงานสอบสวน สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถเก๋งชนเสาไฟฟ้าหักโค่น แล้วเกิดไฟไหม้รถคันดังกล่าว ที่บริเวณถนนสายบ้านส่วย-รังกาใหญ่ กม.ที่ 1-2 ต.รังกาใหญ่ อ.พิมาย อันเป็นถนนสายรองเส้นทางเพื่อเข้าหมู่บ้าน จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัย ฮุก 31 จุดพิมาย พร้อมอุปกรณ์ดับเพลิง และประสานรถดับเพลิงจากเทศบาลตำบลพิมายและเทศบาลตำบลรังกาใหญ่

ข่าวแนะนำ

จนท.กู้ภัย เข้าตรวจสอบรถที่เกิดเพลิงไหม้หลังดับไฟแล้ว
จนท.กู้ภัย เข้าตรวจสอบรถที่เกิดเพลิงไหม้หลังดับไฟแล้ว


เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งยี่ห้อเชฟโรเลต สีดำ หมายเลขทะเบียน พ-7389 นครราชสีมา กำลังเกิดไฟไหม้อย่างรุนแรง เปลวไฟท่วมตัวรถเสียหายทั้งคัน โดยที่เกิดเหตุยังพบคนขับยืนตัวสั่นด้วยความกลัว และตื่นตระหนกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทราบชื่อ น.ส.พัชรียา คำดี อายุ 26 ปี สถาปนิกบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในตัวจังหวัดนครราชสีมา ชาวบ้าน ม.9 บ้านหนองจิก ต.โบสถ์ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา สภาพได้รับบาดเจ็บตามร่างกายเล็กน้อย

จากการสอบถามเจ้าของรถคันที่เกิดอุบัติเหตุ ทราบว่า กำลังเดินทางกลับภูมิลำเนาเพื่อฉลองเทศกาลปีใหม่ โดยเพิ่งกลับมาจากงานเลี้ยงฉลองวันขึ้นปีใหม่กับเพื่อนๆ ในตัวเมืองพิมาย ระหว่างขับรถกำลังจะมุ่งหน้ากลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งประกอบกับไฟส่องสว่างข้างทางไม่มี แล้วตัวเองขับมาด้วยความเร็วพอสมควร ประกอบกับไม่ชำนาญทางด้วย รถเลยเกิดแหกโค้งและเสียหลักพุ่งชนกับเสาไฟฟ้าข้างทางจนทำให้เสาไฟฟ้าหักโค่นลง มาขวางถนนจนรถของตนพุ่งลงข้างทาง และได้เกิดไฟไหม้ขึ้นบริเวณเครื่องยนต์อย่างรวดเร็ว อีกทั้งรถคันนี้ติดตั้งแก๊สด้วย แต่โชคดีที่ตนยังมีสติ จึงรีบเปิดประตูวิ่งออกมาจากรถได้ทัน และได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย หวุดหวิดเกือบจะถูกย่างสดคารถ

ทั้งนี้ ทางหน่วยกู้ภัยนำตัวผู้บาดเจ็บส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลพิมาย ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ดำเนินการสอบสวนหาสาเหตุ และดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุรถชนรถชนเสาไฟฟ้าไฟไหม้รถสถาปนิกสาวรถติดแก๊สปีใหม่บ้านหนองจิกต.โบสถ์อ.พิมายนครราชสีมาข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 11:41 น.