’ศรเพชร’ เกรงใจเจ้าภาพ หมอให้เกล็ดเลือดเฝ้าดูอาการ

ข่าว

’ศรเพชร’ เกรงใจเจ้าภาพ หมอให้เกล็ดเลือดเฝ้าดูอาการ

ไทยรัฐออนไลน์

2 ม.ค. 2558 02:20 น.

บันทึก

แพทย์ขอดูอาการ ”ศรเพชร ศรสุพรรณ” นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง อีกวันสองวัน หลังอาเจียนเป็นเลือดวูบสลบขณะขึ้นแสดงคอนเสิร์ต สั่งงดน้ำงดอาหาร ให้เกล็ดเลือด เจ้าตัวบ่นห่วงงานเกรงใจเจ้าภาพที่ว่าจ้าง...

เมื่อช่วงค่ำ วันที่ 1 มค. มีรายงานความคืบหน้าอาการป่วยนายบุญทัน คล้ายละมั่ง หรือศรเพชร ศรสุพรรณ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง หลังอาเจียนเป็นเลือดจนวูบสลบ ขณะจะขึ้นแสดงคอนเสิร์ตงานประจำปีวันปีใหม่ วัดเรไร อ.แสวงหา จ.อ่างทอง โดยเข้ารักษาตัวอยู่ที่ตึกรัฐประชา ห้อง 511 โรงพยาบาลอ่างทอง

ด้านนางพิมพา เกรียวสีนาค อายุ 60 ปี ภรรยานักร้องลุกทุ่งชื่อดัง เปิดเผยว่า ทางแพทย์ ได้ให้เกล็ดเลือด พร้อมงดน้ำงดอาหาร และในตอนเช้าต้องดูอาการอีกครั้ง ในขณะนี้ยังไม่สามารถย้ายคนไข้ไปรักษาที่ไหนได้ เนื่องจากเกล็ดเลือดยังต่ำอยู่ กลัวมีอาการวูบ ซึ่งทางแพทย์ขอดูอาการอีกวันสองวัน ก่อนขึ้นแสดงคอนเสิร์ตร้องเพลงให้แฟนเพลงฟัง

ขณะที่นายศิริโชค คล้ายละมั่ง บุตรชายของศรเพชร กล่าวว่า บิดาได้บอกว่าเป็นห่วงงานและเกรงใจเจ้าภาพ ซึ่งงานแสดงคอนเสิร์ตมีทุกวันติดต่อกัน บางวันมีถึง 2 งาน หากหยุดไปหลายวันเกรงว่าเจ้าภาพจะได้รับความเสียหาย และต้องกราบขออภัยไว้ในที่นี้ด้วย ซึ่งบิดายังมีกำลังใจเต็มเปี่ยมที่จะไปแสดงคอนเสิร์ตให้พ่อแม่พี่น้องแฟนเพลงได้รับชมต่อไป

สำหรับศรเพชร ศรสุพรรณ เคยล้มป่วยเมื่อปลายปี 2553 โดยเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช หลังแพทย์ตรวจพบก้อนเนื้อในกระเพาะอาหาร มีอาการหนักจนต้องผ่าตัด หลังแสดงคอนเสิร์ตติดต่อกันหลายวันคาดพักผ่อนน้อย จนล่าสุดคาดว่าอาการกำเริบ ถึงขั้นอาเจียนเป็นเลือดและวูบสลบขณะจะขึ้นแสดงคอนเสิร์ตดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
05:28

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 21:36 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์