ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวใหญ่วิ่งตัดหน้า รถผกก.โรงพักพิจิตร ถูกชนร่างกระเด็นดับ

ไทยรัฐออนไลน์
2 ม.ค. 2558 01:10 น.
SHARE

ศพที่ 2 ของกำแพงเพชร ช่วง 7 วันอันตราย สาวใหญ่วิ่งตัดหน้ารถผกก.สภ.วชิรบารมี จ.พิจิตร ระยะกระชั้นชิด จนหักหลบไม่พ้นถูกชนเสียชีวิต ส่วนรถผกก.เสียหลักตะแคงข้างทาง โชคดีไม่ได้รับบาดเจ็บ...

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 1 ม.ค. ร.ต.ท.ธนู ทับมั่น พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร รับแจ้งเหตุรถชนคนเสียชีวิต บนถนนสายกำแพงเพชร-พิจิตร ม.ที่ 1 ต.เทพนคร อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ห่างจากจุดตรวจ 7 วันอันตรายหน้า อบต.สะแก้วประมาณ 100 เมตร ในที่เกิดเหตุ พบศพน.ส.ประมวล ศรีหาวัฒน์ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 76 ม.ที่ 12 ต.เทพนคร อ.เมือง จ.กำแพงเพชร โดยมีกรงดักหนูหลายกรงกระเด็นอยู่ข้างถนน

ข่าวแนะนำ

ส่วนอีกฝั่งของถนนพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ แบบสี่ประตู สีขาว ทะเบียน ฆฮ 5312 กทม. ตกลงไปจากถนนพลิกตะแคงอยู่ สภาพรถพังเสียหายกระจกหน้าแตก โดยมีพ.ต.อ.ชยินธร สุคนธร อดีตผู้กำกับ สภ.เมืองกำแพงเพชร ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้กำกับ สภ.วชิรบารมี จ.พิจิตร เป็นคนขับ ยืนรอให้การอยู่ในที่เกิดเหตุ โดยไม่ได้รับบาดเจ็บแม้แต่น้อย

พ.ต.อ.ชยินธร เปิดเผยว่า กำลังจะขับรถจาก จ.กำแพงเพชร กลับไปที่ อ.วชิรบารมี ซึ่งบริเวณดังกล่าวมืดมากและมีรถวิ่งไปมาเกือบตลอดเวลา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเห็นผู้หญิงคนหนึ่งในมือเหมือนอุ้มเด็ก หรือสิ่งของบางอย่าง วิ่งตัดหน้ารถของตนในระยะกระชั้นชิด จึงหักหลบลงด้านซ้ายแต่ไม่พ้นจึงชนผู้หญิงคนดังกล่าว ส่วนรถของตนได้เสียหลักตกลงไปไหล่ทาง ก่อนรถพลิกคว่ำ 1 ตลบไปตะแคงอยู่ข้างถนน แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บเพราะขับมาไม่เร็วและคาดเข็มขัดนิรภัย ซึ่งถ้าขับมาเร็วคงได้บาดเจ็บ

จากการสอบสวนญาติผู้เสียชีวิต ทราบว่า ผู้ตายไปกู้กรงดักหนูนาและกำลังจะกลับบ้าน โดยบ้านของผู้ตายอยู่คนละฝั่งถนน จึงต้องข้ามถนนที่บริเวณดังกล่าวทุกวัน ซึ่งปกติผู้ตายจะกลับช่วงเย็นๆ แต่วันนี้กลับมามืดค่ำและวิ่งข้ามถนนจึงถูกรถชนเสียชีวิต อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัว พ.ต.อ.ชยินธร มาสอบสวนรายละเอียดต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

7วันอันตรายอุบัติเหตุผกก.วชิรบารมีกำแพงเพชรรถชนคนตัดหน้ารถชยินธร สุคนธรรถผกก.ถูกชนเสียชีวิตหักหลบเทพนครรถชนสาวใหญ่

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 20:37 น.