ไลฟ์สไตล์
100 year

ศพที่9! เพชรบูรณ์ขึ้นแท่น แชมป์7วันอันตราย

ไทยรัฐออนไลน์
1 ม.ค. 2558 21:00 น.
SHARE

เพชรบูรณ์ตายอีกราย รถปิกอัพตกข้างทางชนต้นไม้ คนขับอายุ 69 ปี ดับคาที่ ส่วนเมียมาด้วยกันอาการสาหัส เผยเป็นรายที่ 9 ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุในช่วง 7 วันอันตราย พุ่งขึ้นเป็นอันดับ 1 ของประเทศ...   

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 1 ม.ค.58 ร.ต.ท.สานนท์ จันจินดา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยร่มโพธิ์เพชรบูรณ์ รุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุบริเวณใกล้ไร่ศรีวรรณ ถ.น้ำร้อน-วิเชียรบุรี บ้านวังมะช่อ หมู่ 6 ต.นายม พบรถปิกอัพอีซูซุ แบบแค็บ สีแดง หมายเลขทะเบียน บน 7582 เพชรบูรณ์ ชนต้นไม้ข้างทาง มีผู้เสียชีวิตคาพวงมาลัย สภาพคอหัก กะโหลกแตก ทราบชื่อนายประชา ประสงค์เงิน อายุ 69 ปี อยู่บ้านเลขที่ 589 ม.3 ต.วังชมภู อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ และคนเจ็บนั่งเบาะหน้าข้างซ้ายเป็นภรรยาคนขับ ชื่อนางสมควร ประสงค์เงิน อายุ 64 ปี อาการสาหัสสลบหมดสติ หน่วยกู้ภัยจึงช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลเพชรบูรณ์

สอบสวนทราบว่าผู้ตายได้ขับรถมากินเลี้ยงปีใหม่ที่บ้านเพื่อน ใน ต.นายม และกำลังขับรถมุ่งหน้าเพื่อกลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ คาดว่าผู้ตายคงอ่อนเพลียเนื่องจากพักผ่อนน้อย จึงเกิดหลับในเป็นเหตุให้รถแฉลบลงข้างทางไปชนกับต้นไม้จนเสียชีวิตดังกล่าว

สำหรับผู้เสียชีวิตรายนี้เป็นรายที่ 9 แล้วของ จ.เพชรบูรณ์ ในช่วงปีใหม่ ทำให้เป็นจังหวัดที่มีผู้เสียชีวิตเป็นอันดับ 1 ของประเทศในช่วง 7 วันอันตราย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศพที่9อุบัติเหตุ7วันอันตรายแชมป์อุบัติเหตุเพชรบูรณ์ทั่วไทยข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 22:08 น.