ศพที่9! เพชรบูรณ์ขึ้นแท่น แชมป์7วันอันตราย

ข่าว

ศพที่9! เพชรบูรณ์ขึ้นแท่น แชมป์7วันอันตราย

ไทยรัฐออนไลน์

1 ม.ค. 2558 21:00 น.

บันทึก

เพชรบูรณ์ตายอีกราย รถปิกอัพตกข้างทางชนต้นไม้ คนขับอายุ 69 ปี ดับคาที่ ส่วนเมียมาด้วยกันอาการสาหัส เผยเป็นรายที่ 9 ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุในช่วง 7 วันอันตราย พุ่งขึ้นเป็นอันดับ 1 ของประเทศ...   

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 1 ม.ค.58 ร.ต.ท.สานนท์ จันจินดา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยร่มโพธิ์เพชรบูรณ์ รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณใกล้ไร่ศรีวรรณ ถ.น้ำร้อน-วิเชียรบุรี บ้านวังมะช่อ หมู่ 6 ต.นายม พบรถปิกอัพอีซูซุ แบบแค็บ สีแดง หมายเลขทะเบียน บน 7582 เพชรบูรณ์ ชนต้นไม้ข้างทาง มีผู้เสียชีวิตคาพวงมาลัย สภาพคอหัก กะโหลกแตก ทราบชื่อนายประชา ประสงค์เงิน อายุ 69 ปี อยู่บ้านเลขที่ 589 ม.3 ต.วังชมภู อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ และคนเจ็บนั่งเบาะหน้าข้างซ้ายเป็นภรรยาคนขับ ชื่อนางสมควร ประสงค์เงิน อายุ 64 ปี อาการสาหัสสลบหมดสติ หน่วยกู้ภัยจึงช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลเพชรบูรณ์

สอบสวนทราบว่าผู้ตายได้ขับรถมากินเลี้ยงปีใหม่ที่บ้านเพื่อน ใน ต.นายม และกำลังขับรถมุ่งหน้าเพื่อกลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ คาดว่าผู้ตายคงอ่อนเพลียเนื่องจากพักผ่อนน้อย จึงเกิดหลับในเป็นเหตุให้รถแฉลบลงข้างทางไปชนกับต้นไม้จนเสียชีวิตดังกล่าว

สำหรับผู้เสียชีวิตรายนี้เป็นรายที่ 9 แล้วของ จ.เพชรบูรณ์ ในช่วงปีใหม่ ทำให้เป็นจังหวัดที่มีผู้เสียชีวิตเป็นอันดับ 1 ของประเทศในช่วง 7 วันอันตราย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หลวงตาขอแจง! เหตุคว้าไม้ตะพด ฟาดหัวโยมเลือดอาบเย็บ 7 เข็ม
04:44

หลวงตาขอแจง! เหตุคว้าไม้ตะพด ฟาดหัวโยมเลือดอาบเย็บ 7 เข็ม

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 21:01 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์