ไลฟ์สไตล์
100 year

เจออีกราย ป้าสวดมนต์ข้ามปี มีลูกปืนตกทะลุหลังคา!

ไทยรัฐออนไลน์
1 ม.ค. 2558 21:20 น.
SHARE

สุดผวา คุณป้าวัย 58 ปี ที่อ่างทอง กำลังนั่งสวดมนต์ข้ามปีอยู่ดีๆ ก็มีคนยิงปืนกันเสียงดังสนั่น ก่อนที่กระสุนนัดหนึ่งจะตกทะลุหลังคาสังกะสีมาฝังอยู่ในกระติกน้ำ โชคดีที่ไม่มีใครเป็นอะไร วอนมือปืนทั้งหลาย เลิกยิงปืนขึ้นฟ้ากันเสียที 

เมื่อวันที่ 1 ม.ค.58 ผู้สื่อข่าว ได้รับการเปิดเผยจากนางวรรณพร ศระศรีโรจน์ อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29/1 หมู่ 3 ต.ย่านซื่อ อ.เมือง จ.อ่างทอง ว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาขณะที่ตนเองสวดมนต์ข้ามปีรับพรปีใหม่อยู่นั้น ได้มีเสียงปืนยิงขึ้นฟ้าหลายนัดเป็นการเฉลิมฉลองปีใหม่ และกระสุนนัดหนึ่งได้ตกใส่หลังคาบ้านตน เป็นกระสุนไม่ทราบขนาดที่ตกทะลุหลังคาสังกะสีลงมาที่กระติกน้ำ และหัวกระสุนติดคาอยู่ในกระติก

ข่าวแนะนำ

นางวรรณพร กล่าวอีกว่า ด้วยความตกใจ จึงได้เรียกเพื่อนบ้านมาดูพบว่าเป็นหัวกระสุนปืนจริง แต่ยังโชคดีที่ไม่โดนคนในบ้าน ซึ่งมีคนแก่อายุ 70 ปี และหลานสาววัย 3 ขวบอยู่ด้วย ถือว่าบุญคุ้มครองทำให้ไม่โดนใคร ซึ่งได้แจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านทราบแล้ว แต่ยังไม่ได้แจ้งความ

"อยากวอนถึงคนมีปืนที่มีพฤติกรรมชอบยิงปืนฉลองตามเทศกาลต่างๆ ให้เลิกการกระทำเสีย เพราะอาจจะทำให้คนที่ไม่รู้เรื่อง บาดเจ็บ หรือเป็นอันตรายถึงกับเสียชีวิตได้" นางวรรณพร กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงปืนยิงฉลองปีใหม่ลูกปืนตกใส่ทะลุหลังคาวรรณพร ศระศรีโรจน์อ่างทองข่าวทั่วไทยปีใหม่

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 09:56 น.