ตร.คาด ตายยกครัว 5 ศพ ย่านบางยี่เรือ ฝีมือหัวหน้าครอบครัว

ข่าว

ตร.คาด ตายยกครัว 5 ศพ ย่านบางยี่เรือ ฝีมือหัวหน้าครอบครัว

ไทยรัฐออนไลน์

1 ม.ค. 2558 15:53 น.

บันทึก

ตำรวจ คาด เหตุเสียชีวิตยกครัว 5 ศพ ย่านบางยี่เรือ เป็นฝีมือหัวหน้าครอบครัว วางยาพิษในน้ำอัดลม ก่อนนำเชือกผูกคอ พบจดหมายลาตาย ตัดพ้อเครียด เงินไม่พอใช้จ่ายในครอบครัว

จากกรณีพบผู้เสียชีวิต รวม 5 ศพ ภายในบ้านพัก ย่านบางยี่เรือ เป็นหญิง 3 ชาย 2 เบื้องต้นตำรวจยังไม่ฟันธงว่าเป็นการฆ่าตัวตาย หรือถูกบุคคลที่ 3 ฆาตกรรม ต้องรอให้เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่สืบสวนอีกครั้งว่าเป็นสาเหตุใดกันแน่ เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (31 ธ.ค.)

ล่าสุด วันนี้ (1 ม.ค.58) ที่สถานีตำรวจนครบาลบางยี่เรือ ร.ต.ท.จักรพันธ์ จิตต์แก้ว ร้อยเวร สน.บางยี่เรือ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ เบื้องต้นพบขวดเป๊ปซี่ลิตร 2 ขวด เป็นขวดเปล่า 1 ใบ และมีน้ำเป๊ปซี่เหลืออยู่ครึ่งขวด 1 ใบ และพบจดหมาย ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นลายมือของ นายอนันต์ จารุพรรณกิจ หรือ “เฮียชัย” อายุ 64 ปี ผู้เสียชีวิตและเป็นหัวหน้าครอบครัว ที่เขียนระบายความกลุ้มใจเรื่องเงินไม่พอใช้จ่ายในครัวเรือน

ทั้งนี้ จากการสอบสวนทราบว่า นายอนันต์ ได้เช่าห้องที่เกิดเหตุพักอาศัยกับครอบครัวมานาน 2 ปีแล้ว โดยมีแม่และน้องสาวของ นายอนันต์ ซึ่งมีอาการป่วยทางประสาทต้องรักษาตัวที่ รพ.ตากสิน เป็นประจำ มาพักอาศัยอยู่ด้วย โดย นายอนันต์ ประกอบอาชีพขายของที่ระลึกจากเมืองจีน ย่านเยาวราช แต่ถูกไล่ที่จนต้องเลิกค้าขายและไม่ได้ประกอบอาชีพอะไร และกำลังจะย้ายออกไปอยู่ที่ใหม่ใกล้ๆ กับ รพ.ตากสิน ในวันนี้ เพื่อสะดวกในการนำแม่และน้องสาวไปหาหมอ ก่อนเกิดเหตุเจ้าของได้มาดูห้อง เพื่อสำรวจความเสียหาย พบว่าประตูหน้าบ้านปิด จึงใช้กุญแจสำรองไขเข้าไปก็พบศพผู้ตาย จึงรีบแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้น จากการตรวจสอบ ทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า น่าจะเป็นการฆ่าตัวตายมากกว่าจะเป็นการฆาตกรรม โดยสาเหตุมาจากความเครียด เรื่องค่าใช้จ่าย เป็นเหตุให้ นายอนันต์ คิดสั้นวางแผนฆ่าตัวตายยกครัว โดยใช้วิธีนำยาพิษผสมกับเครื่องดื่มให้กับทุกคนในครอบครัวดื่มจนเสียชีวิต ก่อนจะนำเชือกมาผูกคอบุตรชาย บุตรสาว และตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ปะทะเดือด เครื่องบินรบเมียนมาทิ้งระเบิดกลุ่มกะเหรี่ยง ชาวบ้านแนวชายแดนหนีตายวุ่น
03:12

ปะทะเดือด เครื่องบินรบเมียนมาทิ้งระเบิดกลุ่มกะเหรี่ยง ชาวบ้านแนวชายแดนหนีตายวุ่น

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 16:21 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์