คนดูงง! เวทีนางสาวจันทบูร ตัดสินให้ได้ขวัญใจช่างภาพ 2 คนเป็นครั้งแรก

ข่าว

คนดูงง! เวทีนางสาวจันทบูร ตัดสินให้ได้ขวัญใจช่างภาพ 2 คนเป็นครั้งแรก

ไทยรัฐออนไลน์

1 ม.ค. 2558 16:03 น.

บันทึก

หรือจะสวยจนกินกันไม่ลง เลยกลายเป็นประวัติการณ์ของเวทีประกวดนางสาวจันทบูร เมื่อมีผู้คว้ารางวัลร่วมขวัญใจช่างภาพ-สื่อมวลชนถึง 2 คน ระหว่างน้องแพรว สาว ม.5 จาก ร.ร.ศรียานุสรณ์ และ น้องลูกน้ำ นศ.ม.กรุงเทพ ทำคนดูงงและค้านสายตา...

เมื่อเวลา 23.45 น. คืนวันที่ 31 ธ.ค.57 ที่เวทีกลาง งานวันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชรำลึกและกาชาด จ.จันทบุรี ประจำปี 2558 ได้จัดให้มีการประกวดนางสาวจันทบูร เหมือนเช่นทุกปี โดยปีนี้ มีสาวงามอายุระหว่าง 15 ถึง 25 ปี เข้าประกวดทั้งสิ้น 30 คน โดยในรอบแรก ได้มีการมอบรางวัลตำแหน่งขวัญใจช่างภาพและสื่อมวลชน จ.จันทบุรี โดยตัวแทนของสื่อมวลชนท้องถิ่นใน จ.จันทบุรี ที่เป็นผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดของโทรทัศน์และหนังสือพิมพ์ พร้อมด้วยตัวแทนองค์กร สมาคมสื่อมวลชนใน จ.จันทบุรี เป็นผู้ลงคะแนนจำนวน 30 คน เพื่อเฟ้นหาสาวงามผู้เข้าประกวดตำแหน่งขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน

ผลการลงคะแนนปรากฏว่า ปีนี้ถือเป็นประวัติการณ์ครั้งแรก ที่การลงคะแนนของช่างภาพ ผู้สื่อข่าวและสื่อมวลชน จ.จันทบุรี มีคะแนนสูงสุดเท่ากัน 2 ราย สื่อมวลชนที่เป็นคณะกรรมการให้คะแนนตัดสิน จึงมีมติให้ทั้ง 2 ราย ได้ครองตำแหน่งร่วมกัน คือ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 12 นางสาว ฐานิกา ส่งสุข หรือน้องแพรว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 จาก ร.ร.ศรียานุสรณ์ ที่เทศบาลเมืองท่าช้าง ส่งเข้าประกวด และผู้เข้าประกวดหมายเลข 13 นางสาวพรไพลิน ไซก๊วย หรือน้องลูกน้ำ นักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพ ที่เนฟบิวตี้ ส่งเข้าประกวด ร่วมรับตำแหน่ง เงินรางวัล ถ้วยรางวัล และสายสะพายจาก นายสามารถ ลอยฟ้า ผวจ.จันทบุรี ท่ามกลางความมึนงง และค้านสายตาของผู้ชมรอบเวที.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
04:39

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 19:30 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์