ไลฟ์สไตล์
100 year

เศร้ารับปีใหม่ วัยรุ่นเมืองคอนถูกเก๋งเมาแล้วขับ ชนดับ 1 เจ็บ 4

ไทยรัฐออนไลน์
1 ม.ค. 2558 12:50 น.
SHARE

วัยรุ่นเมืองคอน จัดงานเคาต์ดาวน์ริมถนน แต่เคราะห์ร้ายถูกรถเก๋งเมาแล้วขับ พุ่งข้ามเลนมาชนจนรถ จยย.ที่จอดข้างทางกระจาย พบมีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บอีก 4 คน ส่วนคนขับรถอาศัยความชุลมุนหลบหนีไปได้...

เมื่อเวลา 01.00 น. ของวันที่ 1 มกราคม 2558 ร.ต.ท.วีระศักดิ์ มะลิทอง พนักงานสอบสวน สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งจากป้อมยามทุ่งปรังว่า มีเหตุรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนรถจักรยานยนต์ ที่จอดอยู่ มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย บริเวณถนนลาดยางภายในหมู่บ้านเขาเหล็ก ม.1 ต.ทุ่งปรัง อ.สิชล จึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยมูลนิธิใต้เต็กตึ๊งอำเภอสิชล

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน สย-4281 กทม. ตกไปอยู่ในคู และพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีขาว หมายเลขทะเบียน 1กจ-902 นครศรีธรรมราช อยู่ในคูข้างทาง อยู่ใกล้กันกับรถเก๋ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 5 คน พลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาลสิชล เสียชีวิต 1 คน ทราบชื่อ นายนิติพันธ์ เกตุแก้ว อายุ 37 ปี ชาวบ้าน ม.9 ต.ทุ่งปรัง อ.สิชล สภาพศพคอหัก มีบาดแผลถลอกตามลำตัว กะโหลกยุบ และมีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสจำนวน 1 คน ต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราช นครศรีธรรมราช ทราบชื่อ ด.ช.วรินทร เกตุแก้ว อายุ 13 ปี เป็นหลานชายของนายนิติพันธ์ผู้ตาย ส่วนคนเจ็บอีก 3 คน มีอาการบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย หมออนุญาตให้กลับบ้านได้

จากการสอบถามทราบว่า กลุ่มวัยรุ่นจำนวน 11 คน ได้นัดรวมตัวกันที่ริมถนนที่เกิดเหตุ เพื่อจัดงานเคาต์ดาวน์กัน และได้เปิดเครื่องเสียงในรถยนต์คันหนึ่งอย่างสนุกสนาน และก็มีการจุดประทัดสลับกันด้วย ทุกคนอยู่ในอาการที่สนุกสนาน จู่ๆ ก็มีรถเก๋งคันที่เกิดเหตุขับสวนมาด้วยความเร็วและพุ่งข้ามเลนมาชนรถจักรยานยนต์ และคนเจ็บอีก 5 คน เหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก ทุกคนตั้งตัวไม่ทัน ทั้ง 11 คน ส่วนคนขับทราบว่ามีอาการมึนเมา หลังเกิดเหตุได้หลบหนีไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุ7วันอันตรายเมาแล้วขับวัยรุ่นเมืองคอนปีใหม่รถชนต.ทุ่งปรังอ.สิชลนครศรีธรรมราชข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 22:07 น.