ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มควงสาวฉลองปีใหม่ ควบเก๋งตกถนนพังยับดับคู่

ไทยรัฐออนไลน์
27 ธ.ค. 2557 12:47 น.
SHARE

หนุ่มกรุงเทพฯ ขับรถไปรับแฟนสาวที่ จ.ชลบุรี พากันไปฉลองปีใหม่ ที่ จ.เชียงใหม่ เมื่อขับรถถึงจังหวัดตาก เกิดตกถนน พลิกคว่ำหลายตลบจนรถพังยับเยิน เสียชีวิตพร้อมกัน คาดสาเหตุจากการหลับใน

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 27 ธ.ค. 57 ร.ต.ท.ธาวิน หนองหลวง ร้อยเวร สภ.แม่สลิด อ.บ้านตาก จ.ตาก รับแจ้งเหตุมีอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนสายตาก-ลำปาง หน้าสำนักงานหมวดการทางบ้านตากที่ 1 แขวงการทางตากที่ 1 ห่างจากจุดบริการประชาชนประมาณ 10 เมตร ตำบลแม่สลิด อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก จึงพร้อมด้วยแพทย์และหน่วยกู้ภัยเจดีย์บ้านตาก รุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นร่องริมถนน พบรถเก๋งสีดำยี่ห้อฟอร์ด ทะเบียน ญณ-5660 กรุงเทพมหานคร สภาพหลังคาพังยับเยิน คาดว่าอาจพลิกคว่ำหลายตลบ จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ศพ ทราบชื่อคือ นายภัทรนันท์ ธีรานันท์ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 146/52 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม. เป็นคนขับ และ น.ส.ปวีณา เกิดภิญโญ อายุ 30 ปี บ้านเลขที่ 60 หมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ทั้ง 2 เสียชีวิตคาซากรถ

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า นายภัทรนันท์ขับรถไปรับแฟนสาวที่จังหวัดชลบุรี เพื่อจะไปเที่ยวฉลองปีใหม่ที่จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ คาดว่าอาจเกิดอาการหลับใน เนื่องจากขับรถระยะไกล ทำให้เสียหลักตกลงไปร่องข้างถนน ทำให้ทั้งคู่เสียชีวิต ทั้งนี้ ได้นำศพทั้งสองไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลบ้านตาก เพื่อรอให้ญาติมารับไปบำเพ็ญกุศล

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุปีใหม่หนุ่มกรุงเทพเสียชีวิต2ศพพลิกคว่ำคว่ำหลายตลบฟอร์ดฉลองปีใหม่

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 21:16 น.