อุทาหรณ์! หนุ่มขับกระบะไม่ข้ามสะพานทางรถไฟ ถูกรถด่วนชนยับ

ข่าว

  อุทาหรณ์! หนุ่มขับกระบะไม่ข้ามสะพานทางรถไฟ ถูกรถด่วนชนยับ

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ธ.ค. 2557 07:54 น.

  ภาพจาก ทีมพีอาร์ การรถไฟแห่งประเทศไทย

  รถด่วนที่ 78 อุดรฯ-กทม.ชนปิกอัพไม่ข้ามสะพานทางรถไฟที่ขอนแก่น ระหว่างสถานีบ้านหัน-เมืองพล ทำให้ห้องขับดีเซลตกราง 1 เพลา 2 ล้อกีดขวางเดินรถ โชคดีไร้เจ็บ ล่าสุดตี 4 เปิดเดินรถสายอีสานปกติแล้ว...

  เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 7 ธ.ค. เกิดเหตุขบวนรถด่วนที่ 78 อุดรธานี - กรุงเทพฯ ชนกับรถยนต์ปิกอัพอีซูซุ สีบรอนซ์ ทะเบียน บต 7356 ขอนแก่น ซึ่งมีนายสุพจน์ ดีสุข ชาวจังหวัดขอนแก่นเป็นคนขับ ระหว่างสถานีบ้านหัน - เมืองพล ทำให้รถกำลังดีเซลรางมีห้องขับ 1119 (กซข.) คันนำ ตกราง 1 เพลา 2 ล้อ กีดขวางการเดินรถ

  จากเหตุการณ์ดังกล่าวโชคดีไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ โดยที่เกิดเหตุพบว่าเป็นทางลักผ่าน ใต้ถนนมิตรภาพที่ทำเป็นสะพานข้ามทางรถไฟแล้ว โดยเมื่อมีการทำสะพานข้ามแห่งนี้ ก็ได้มีการยกเลิกถนนตัดผ่านดังกล่าว โดยถือว่ารถกระบะคันดังกล่าวใช้ทางลักผ่านใต้สะพานเพื่อข้ามทางรถไฟ

  อย่างไรก็ตาม มีรายงานล่าสุดว่า เมื่อเวลา 04.00 น. วันนี้ ( 8 ธ.ค.) รฟท. ได้เปิดเดินรถสายอีสานตามปกติแล้ว หลังเกิดอุบัติเหตุ ขบวนรถด่วนที่ 78 อุดรธานี - กรุงเทพฯ ชนกับรถยนต์ปิกอัพ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถไฟชนรถไฟชนกระบะรถด่วนด่วนที่78อุดรธานี-กทมขอนแก่นสะพานข้ามทางรถไฟอุบัติเหตุรถไฟสถานีบ้านหันเมืองพล

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 04:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์