วัยรุ่นชายหญิง 'ปาร์ตี้-ยานรก' กลางวันแสกๆ ถูกจับได้13คน

ข่าว

  วัยรุ่นชายหญิง 'ปาร์ตี้-ยานรก' กลางวันแสกๆ ถูกจับได้13คน

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ธ.ค. 2557 07:05 น.

  ตำรวจบางละมุงบุกทลายปาร์ตี้ยานรกกลางวันแสกๆ รวบ 13 วัยรุ่น ชายหญิงพร้อมยาเสพติดสารพัดชนิดทั้งยาเค ยาอี และยาไอซ์ วางเกลื่อนบ้าน หนุ่มหัวโจกสารภาพพาเพื่อนๆ จากเมืองชลบุรีมาเปิดบ้านเช่าในรีสอร์ตเมืองพัทยา กลางคืนไปเที่ยวผับแล้วกลับมาปาร์ตี้ยากันต่อที่บ้าน ผกก. เผยเป็นกลุ่มวัยรุ่นแก๊ง “บาสซ่าช็อป ชลบุรี” ลูกหลานคนมีฐานะในพื้นที่ เช็กประวัติหัวโจกเป็นลูกสมุน “บอส บางแสน” พ่อค้ายาตัวฉกาจ

  ตำรวจบุกทลายปาร์ตี้ยาเสพติดรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 7 ธ.ค. พ.ต.อ.ธรรมนูญ มั่นคง ผกก.สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่า มีกลุ่มวัยรุ่นจัดปาร์ตี้เสพยามั่วสุมกันในบ้านเลขที่ 26/10 ภายในปีเตอร์แพนรีสอร์ท ซอยวัดสันติคาม หมู่ 4 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จึงนำกำลังฝ่ายสืบสวนไปตรวจสอบ

  พบว่าสถานที่ดังกล่าวเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน ปลูกในเนื้อที่กว่า 50 ตารางวา ภายในบ้านพบกลุ่มวัยรุ่นชายหญิงรวม 13 คน แยกเป็นชาย 10 คน และหญิง 3 คน ตั้งวงดื่มสุราและเสพยาเสพติดพร้อมเปิดเพลงเต้นประกอบแสงไฟดิสโก้กันอย่างสนุกสนาน เมื่อเห็นตำรวจบุกเข้ามาถึงกับวงแตกถูกจับกุมตัวไว้ทั้งหมด ตรวจค้นภายในบ้านพบอาวุธปืน 2 กระบอก กระสุน 14 นัด ยาเค ชนิดน้ำ 10 ขวด และขวดเปล่า 11 ขวด ยาเคชนิดผง 2 ถุง ยาอี 10 เม็ด ยาไอซ์ 1 กรัม และตัวยาบารากุพร้อมอุปกรณ์การเสพอีกจำนวนหนึ่ง เก็บรวบรวมทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นนำกลุ่มวัยรุ่นไปตรวจปัสสาวะพบว่ามีสีม่วงทุกคน

  สอบสวนนายกิตติคม หรือเบนซ์ ชัยเจริญ อายุ 25 ปี หัวโจกกลุ่มวัยรุ่นให้การรับสารภาพว่า นัดเพื่อนๆพากันเดินทางจากเมืองชลบุรีมาเที่ยวที่พัทยา โดยเช่าบ้านหลังดังกล่าววันละ 3,400 บาท ไว้เป็นที่พัก หลังจากไปเที่ยวผับเมื่อคืนที่ผ่านมา กลับมาเปิดปาร์ตี้ดื่มสุราและเสพยากันต่อที่บ้านจนกระทั่งมาถูกตำรวจบุกจับกุม ส่วนนายอลงกรณ์ จำเนียร์ทรัพย์ อายุ 33 ปี ชาว อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี อีกหนึ่งในผู้ต้องหาสารภาพว่าได้รับการว่าจ้างจากนายบัติ ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง ในราคา 2,000 บาท ให้ไปรับยาเค 10 ขวด ที่ผับแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา นำมาส่งให้ลูกค้ากลุ่มของนายกิตติคม จนกระทั่งมาถูกตำรวจจับกุมด้วย

  ด้าน พ.ต.อ.ธรรมนูญ มั่นคง ผกก.สภ.บางละมุง เผยว่า ตามแนวทางการสืบสวนทราบว่า กลุ่มวัยรุ่นที่ถูกจับอยู่ในแก๊ง “บาสซ่าช็อป ชลบุรี” ส่วนใหญ่เป็นลูกหลานคนที่มีฐานะร่ำรวยในพื้นที่ จ.ชลบุรี นอกจากนี้ ตรวจสอบประวัตินายกิตติคม หรือเบนซ์ หัวโจกกลุ่มวัยรุ่นพบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับแก๊งค้ายาเสพติด และเป็นมือขวาของ “บอส บางแสน” นักค้ายาเสพติดชื่อดังอีกด้วย หลังสอบสวนเบื้องต้นควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวหน้า1ปาร์ตี้ยาเสพติดบางละมุงชลบุรีวัยรุ่นมั่วสุมบอส บางแสนบาสซ่าช็อป ชลบุรี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 16:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์