ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แท่งปูนทุบหัว ฆ่าโหดหนุ่มรับเหมา

  ไทยรัฐออนไลน์8 ธ.ค. 2557 06:17 น.
  SHARE

  คนร้ายใช้ก้อนปูนทุบหัว ฆ่าโหดหนุ่มช่างรับเหมาก่อสร้าง ที่ปทุมธานี สงสัยเพื่อนร่วมวงเหล้า หลังหายตัวไป คาดมีปากเสียงกันก่อนถูกทำร้าย เร่งตามตัวสอบ ...

  เมื่อเวลา 02.20 น. วันที่ 8 ธ.ค. 57 พ.ต.ท.ทนงศักดิ์ พิชญ์วิชชาธรรม พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่า มีเหตุฆ่ากันตาย ภายในหมู่บ้านไวท์เฮ้าส์ บ้านเลขที่ 31/370 ซอยคลองหลวง 17/6 (ไวท์เฮ้าส์ซอย 6) ม.16 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้ง จึงพร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดียวชั้นเดียว มีรั้วรอบขอบชิด ภายในบ้าน เจ้าหน้าที่พบศพ นายกรีฑาพล บัวระภา อายุ 32 ปี บ้านเลขที่ 30 ม.4 ต.ผาน้อย อ.วังสะพุง จ.เลย สภาพศพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด บริเวณศีรษะถูกทุบด้วยของแข็งจนแตก และที่ใบหน้ามีบาดแผลถูกทุบจนแก้มยุบ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 ชม. ข้างศพพบแท่งปูนทรงกลมเปื้อนเลือด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

  จนท.เก็บก้อนปูน ที่เปื้อนคราบเลือด ไว้เป็นหลักฐาน
  จนท.เก็บก้อนปูน ที่เปื้อนคราบเลือด ไว้เป็นหลักฐาน

  จากการสอบสวน นายอยุธยา บัวระภา อายุ 32 ปี บ้านเลขที่ 30 ม.4 ต.ผาน้อย อ.วังสะพุง จ.เลย น้องชายผู้เสียชีวิต ให้การว่า ผู้ตายทำงานเป็นช่างรับเหมาก่อสร้าง และชอบมานั่งดื่มสุรากับนายสุเทพ รัตนชนะวงษ์ อายุประมาณ 35-40 ปี เป็นประจำ ซึ่งในวันนี้ก็เหมือนเดิม หลังเลิกงานพี่ชายก็มานั่งดื่มเหล้าที่บ้านหลังนี้ กระทั่งมีคนไปบอกว่า พี่ชายถูกฆ่าตายจึงได้เดินทางมาดู และสังเกตว่าไม่พบ นายสุเทพ

  ด้าน พ.ต.ท.ทนงศักดิ์ เปิดเผยว่า เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายและนายสุเทพ ที่นั่งดื่มสุรากันนั้น น่าจะมีเรื่องทะเลาะกัน จนเป็นเหตุให้นายสุเทพ ซึ่งยังเป็นผู้ต้องสงสัย ใช้แท่งปูนทรงกลม ทุบหัวฆ่าผู้ตาย แล้วหลบหนีไป หรือไม่ก็อาจจะเป็นเพื่อนร่วมวงคนอื่น ซึ่งยังไม่แน่ใจว่าก่อนเกิดเหตุ มีผู้ที่นั่งดื่มเหล้าอยู่ด้วยกันกี่คน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวนายสุเทพ มาสอบสวนเพิ่มเติม ส่วนศพเจ้าหน้าที่มอบให้ทางมูลนิธิฯ นำส่งผ่าพิสูจน์ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าโหดปูนทุบหัวช่างรับเหมารับเหมาก่อสร้างต้องสงสัยเพื่อนกินเหล้าวงเหล้าทะเลาะมีปากเสียงอาชญากรรมคลองหวงปทุมธานีข่าวภูมิภาค

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 17:58 น.