ตร.ชลบุรี ทลายปาร์ตี้ยา พบโจ๋หญิง-ชายกำลังเมาได้ที่

ข่าว

  ตร.ชลบุรี ทลายปาร์ตี้ยา พบโจ๋หญิง-ชายกำลังเมาได้ที่

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ธ.ค. 2557 21:25 น.

  ตร.บางละมุง บุกทลาย "ปีเตอร์แพนรีสอร์ต" ซึ่งโจ๋ชลบุรีใช้เช่าเป็นสถานที่จัดปาร์ตี้ยาไอซ์ ยาเค รวบ 13 วัยรุ่นชาย-หญิง กำลังสนุกสนาน เปิดเพลงแดนซ์กระจาย พบทั้งของกลาง อาวุธปืน...

  เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 7 ธ.ค.57 พ.ต.อ.ธรรมนูญ มั่นคง ผกก.สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี นำกำลังชุดสืบสวนบุกจับกุมปาร์ตี้ยาเสพติด หลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีกลุ่มวัยรุ่นจัดปาร์ตี้เสพยามั่วภายในบ้านเลขที่ 26/10 ตั้งอยู่ใน "ปีเตอร์แพนรีสอร์ต" ซอยวัดสันติคาม หมู่ 4 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยพบว่าสถานที่ดังกล่าวเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ขนาด 3 ห้องนอน เนื้อที่กว่า 50 ตารางวา ภายในบ้าน พบมีวัยรุ่นชาย-หญิง จำนวน 13 คน แบ่งเป็นชาย 10 คน หญิง 3 คน กำลังตั้งวงเสพยาและดื่มสุรา และเปิดเพลงเต้นประกอบแสงไฟดิสโก้กันอย่างสนุกสนาน จึงควบคุมตัวทั้งหมดไว้ จากการตรวจค้น พบอาวุธปืน 2 กระบอก กระสุน 14 นัด ยาเคชนิดน้ำ จำนวน 10 ขวด และขวดเปล่า 11 ขวด ยาเคชนิดผงที่จำนวน 2 ถุง ยาอี 10 เม็ด ยาไอซ์ 1 กรัม และตัวยาบารากู่ พร้อมอุปกรณ์การเสพอีกจำนวนหนึ่ง

  สอบปากคำนาย กิตติคม ชัยเจริญ หรือเบนซ์ อายุ 25 ปี ให้การรับสารภาพว่า ได้นัดแนะพากันเดินทางจากชลบุรี มาเที่ยวที่เมืองพัทยา โดยเช่าบ้านหลังดังกล่าวในราคาวันละ 3,400 บาท ไว้เป็นที่พัก หลังจากไปเที่ยวผับในช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา จึงพากันกลับมาเปิดปาร์ตี้ดื่มสุราและเสพยากันต่อที่บ้านเช่า จนกระทั่งมาถูกตำรวจบุกจับกุมดังกล่าว

  ส่วนนายอลงกรณ์ จำเนียร์ทรัพย์ อายุ 33 ปี ชาว อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รับสารภาพว่า ตนได้รับการว่าจ้างจากนายบัติ (ไม่ทราบชื่อ-นามสกุลจริง) ในราคา 2,000 บาท ให้ไปรับยาเคจำนวน 10 ขวด ที่ผับแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา เพื่อนำมาส่งให้กับลูกค้ากลุ่มของนายกิตติคม โดยไม่คิดว่าจะมาถูกตำรวจจับกุม

  ด้าน พ.ต.อ.ธรรมนูญ มั่นคง ผกก.สภ.บางละมุง เปิดเผยว่า แนวทางการสืบสวนทราบว่า วัยรุ่นที่ถูกจับอยู่ในแก๊ง "บาสซ่าช็อป ชลบุรี" ซึ่งส่วนใหญ่เป็นลูกหลานคนที่มีฐานะเข้าขั้นร่ำรวยในพื้นที่ จ.ชลบุรี นอกจากนี้ เช็กประวัติของนายกิตติคม หรือเบนซ์ พบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับแก๊งค้ายาเสพติด และเป็นมือขวาของ "บอส บางแสน" นักค้ายาเสพติดชื่อดังอีกด้วย ภายหลังการสอบสวนเบื้องต้นจึงได้ควบคุมตัวทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทลายปาร์ตี้ยาบางละมุง ชลบุรีวัยรุ่นตั้งวงเสพยากิตติคม ชัยเจริญ หรือเบนซ์แก๊งบาสซ่าช็อป ชลบุรีจับยาเสพติดยาไอซ์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 15:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์