ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ซุ่มยิงอดีต ผช.ผญบ.เมืองรถม้าคาวงเหล้า รอดหวุดหวิด

  ไทยรัฐออนไลน์7 ธ.ค. 2557 19:43 น.
  SHARE

  อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านเมืองรถม้าดวงแข็ง คนร้ายดักซุ่มยิงแต่รอดตาย คาดสาเหตุมีบทบาทในตำบลสูง คาดแค้นส่วนตัว และมือปืนเป็นคนถิ่นเดียวกัน...

  เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 7 ธ.ค. พ.ต.อ.ชัชวรินทร์ บุนนาค ผกก.สภ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ เพ็ชรตา พงส.สภ.ห้างฉัตร เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจพิสูจน์หลักฐาน 5 ลำปาง พร้อมชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง เดินทางไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุในบ้านเลขที่ 85/2 บ้านห้วยเรียน ม.7 ต.เวียงตาล อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง หลังจากเมื่อกลางดึกวันที่ 6 ธ.ค. ได้มีมือปืนไม่ทราบจำนวนใช้ปืนแก๊ปซุ่มยิง นายจรูญ วันพรมมินทร์ อายุ 52 ปี อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านห้วยเรียน ขณะตั้งวงดื่มเหล้ากับเพื่อนภายในลานบ้าน ได้รับบาดเจ็บ โดยกระสุนปืนแก๊ปเข้าที่บริเวณหัวไหล่ 1 นัด ริมฝีปาก 1 นัด ลำตัว 1 นัด หน้าแข้ง 1 นัด ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่รพ.ลำปาง ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว

  ต่อมาทาง พ.ต.อ.ชัชวรินทร์ เผยว่า มือปืนที่ซุ่มยิงนายจรูญ คาดเป็นคนในท้องถิ่น สาเหตุในเบื้องต้นคงมาจากความแค้นส่วนตัว และการทำตัวเป็นผู้ที่มีบทบาทในตำบลและในหมู่บ้านมาตลอด ทั้งๆ ที่ไม่อยู่ในตำแหน่งหน้าที่ อาจจะทำให้ผู้อื่นแค้นใจ และนอกจากนั้นยังเคยถูกข่มขู่เอาชีวิตมาหลายครั้งแล้ว และการมาตรวจสถานที่เกิดเหตุเพื่อรวบรวมข้อมูลหลักฐานเพิ่มเติม และมั่นใจว่าจะจับคนร้ายที่ซุ่มยิงนายจรูญ วันพรมมินทร์ มาดำเนินคดีได้เพราะไม่ใช่มืออาชีพ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงอดีตผช.ผญบ.ห้วยเรียนจรูญ วันพรมมินทร์จ.ลำปางแค้นส่วนตัวชัชวรินทร์ บุนนาคผกก.สภ.ห้างฉัตร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 17:39 น.