ตร.รวบอดีตนักมวยไทย โอรสน้อย ชูวัฒนะ ตกอับวิ่งราวทรัพย์

ข่าว

ตร.รวบอดีตนักมวยไทย โอรสน้อย ชูวัฒนะ ตกอับวิ่งราวทรัพย์

ไทยรัฐออนไลน์

7 ธ.ค. 2557 16:50 น.

อดีตนักมวยไทย ตกอับ ขาดรายได้ ชักชวนเพื่อนวิ่งราวทรัพย์ ถูกตำรวจ สภ.บางบาล รวบได้ หลังก่อเหตุแล้วหลบหนี ยอมรับว่าทำจริง เพื่อนำเงินไปซื้อนมให้ลูกและเที่ยวเตร่...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 7 ธ.ค. พล.ต.ต.เสริมคิด สิทธิชัยกานต์ ผบก.ภ.จ.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.มงคล วรุณโณ รอง ผบก.ภ.จว. พ.ต.อ.กิตติพงศ์ วิเศษสงวน ผู้กำกับ สภ.บางบาล แถลงข่าว จับกุมผู้ร่วมกันวิ่งราวทรัพย์ คือนายสุรศักดิ์ ศรีขำสุข อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 105 ม.6 ต.องครักษ์ อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี และนายสรายุธ รุ่งราศี อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 111/1 ม.6 ต. ไผ่ขวาง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี หลังก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ น.ส.ณัฐวรรณ ใชยชาญ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9 ม.9 ต.ละลม อ.ภูสิงห์ จ. ศรีสะเกษ แล้วหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 30 พ.ย. เวลา 19.00 น. หลังจากที่ น.ส.ณัฐวรรณได้ขับขี่รถ จยย.มาตามเส้นทางถนนสายบางบาลไทรน้อย หน้าวัดแจ้ง ม.1 ต.มหาพราหมณ์ อ.บางบาล ได้ถูกนายสุรศักดิ์ และพวกขี่รถจยย.ฮอนด้าเวฟ 125 สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ตามมาเรียกให้หยุดรถ น.ส.ณัฐวรรณ จึงหยุดรถ และถามคนร้ายว่ามีอะไร คนร้ายถามว่าชื่อป้าแจ่มหรือเปล่า ตนบอกว่าไม่ใช่ คนร้ายจึงเดินกลับไปที่รถ จยย. พอตนเผลอ นายสุรศักดิ์ ก็เดินลงมากระชากกระเป๋าสะพายแบบยีนส์ ภายในมีเงินสด 2 หมื่นบาท โทรศัพท์มือถือยี่ห้อไอโมบาย 2 เครื่อง แล้วขับรถจยย.หลบหนีไป ตนจึงไปแจ้งความไว้ที่โรงพัก

อดีตนักมวยไทย ตกอับ!
อดีตนักมวยไทย ตกอับ!


ต่อมาเมื่อวันที่ 6 ธ.ค. เวลา 20.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พบคนร้ายทั้งสองคนขี่รถจยย.คันดังกล่าวผ่านด่านตรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสงสัยว่าน่าจะเป็นคนร้าย จึงเชิญตัวไปที่สภ.บางบาลแล้วให้มาดูตัว ยืนยันว่าเป็นคนร้ายจริง และนายสุรศักดิ์ได้รับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุจริง จากการสอบสวนเบื้องต้น นายสุรศักดิ์ สารภาพว่า ได้ก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์มาแล้วหลายครั้ง เงินที่ได้จะนำไปซื้อนมให้ลูกที่เพิ่งเกิด และเที่ยวเตร่ รวมทั้งใช้จ่าย และเคยเป็นนักมวยไทยขึ้นชกมาแล้ว 100 ครั้ง เคยเป็นแชมป์ภาคเหนือมาแล้ว ใช้ชื่อในวงการมวย "โอรสน้อย ชูวัฒนะ" แต่ตอนหลังได้เลิกชกมวยแล้วมาเป็นเทรนเนอร์ อยู่ค่ายมวยแถวเพชรเกษม ช่วงหลังไม่ค่อยมีงานเลยชวนเพื่อนมาก่อเหตุวิ่งราวเพื่อหาเงิน เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางบาล เพื่อดำเนินการต่อไป

พล.ต.ต.เสริมคิด สิทธิชัยกานต์ ผบก.ภ.จ.พระนครศรีอยุธยา กล่าวว่า คนร้ายทั้ง 2 คน มีพฤติกรรมจะขี่รถ จยย.ตระเวนหาเหยื่อที่เป็นผู้หญิงแล้วทำทีเป็นเรียกชื่อ และจะถามผู้เสียหายว่าชื่ออะไรเพื่อให้ผู้เสียหายหยุดรถ และจะก่อเหตุกระชากกระเป๋าทันที หากผู้เสียหายรายใดคาดว่าจะถูกคนร้ายก่อเหตุให้มาดูตัว และแจ้งความเพิ่มเติมได้ที่พนักงานสอบสวน สภ.บางบาล.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิ่งราวทรัพย์อดีตนักมวยไทยสุรศักดิ์ ศรีขำสุขหรือโอรสน้อย ชูวัฒนะนักมวยตกอับวิ่งราวณัฐวรรณ ใชยชาญเสริมคิด สิทธิชัยกานต์ผบก.ภ.จ.พระนครศรีอยุธยา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 03:24 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์