ลือ 'เสี่ยโจ้-นพพร' หนีซุกทหารใหญ่เขมร

ข่าว

  ลือ 'เสี่ยโจ้-นพพร' หนีซุกทหารใหญ่เขมร

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ธ.ค. 2557 16:02 น.

  ลือสนั่นด่านอรัญประเทศว่า "เสี่ยโจ้ - นพพร" ผู้ต้องหาเกี่ยวพันคดี พล.ต.ท.พงศ์พัฒน์ ซุกอยู่ในบ่อนปอยเปต โดยมีทหารใหญ่ในเขมร พนมเปญ ดูแลความปลอดภัย โดยทาง ตม.ปอยเปต ตรวจสอบแล้วไม่พบตัวทั้งสองคน...

  ด่านชายแดนไทย-กัมพูชา
  ด่านชายแดนไทย-กัมพูชา


  เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 7 ธ.ค. 57 พ.ต.อ.ธีระชัย เด็ดขาด ผกก.ตม.จว.สระแก้ว ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.เบญจพล รอดสวาสดิ์ รอง ผกก.ตม.จว.สระแก้ว ประสานความร่วมมือกับ ร.อ.เตชทัต เฉลิมจิตต์ ผบ.ร้อย ทพ.1206 และ พ.ต.ท.จตุรภัทร สิงหัษฐิต สวป.สภ.คลองลึก จ.สระแก้ว สนธิกำลังร่วมกันออกลาดตระเวนตามตะเข็บแนวชายแดนหลังตลาดโรงเกลือ และใต้สะพานมิตรภาพไทย-กัมพูชา จุดผ่านแดนถาวรบ้านคลองลึก อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว เพื่อป้องกันและสกัดจับ นายนพพร ศุภพิพัฒน์ (เสี่ยนิค) และนายสหชัย เจียรเสริมสิน (เสี่ยโจ้) ที่คาดว่าจะลักลอบเดินทางเข้าประเทศ นอกจากนี้ จนท.ยังได้ประสานความร่วมมือไปยัง พ.ต.ท.เต็บ ยาดี รองหัวหน้า ตม.ปอยเปต ของกัมพูชา ให้ช่วยตรวจสอบ

  จนท.ตรวจเข้ม!
  จนท.ตรวจเข้ม!


  ด้าน พ.ต.ท.เต็บ ยาดี รองหัวหน้า ตม.ปอยเปต ของกัมพูชา ได้แจ้งมายัง พ.ต.ท.เบญจพล รอดสวาสดิ์ รอง ผกก.ตม.จว.สระแก้ว กรณีข่าวลือดังกล่าวว่าไม่เป็นความจริง จนท.กัมพูชาหลายหน่วยงานได้ร่วมกันตรวจสอบตามบ่อนกาสิโนต่างๆ ไม่พบว่านายสหชัย หรือเสี่ยโจ้ หลบหนีมาซุกซ่อนตัวอยู่ในบ่อนฯ ตามข่าวลือ ส่วนนายนพพร ขณะนี้กำลังตรวจสอบไปที่กรุงพนมเปญ ว่าเป็นความจริงหรือไม่ คาดว่าทั้งหมดคงเป็นเพียงข่าวลือที่อาจมีการปล่อยข่าวเพื่อหวังลวงให้ จนท.ไทยสับสนก็เป็นได้ พร้อมบอกอีกว่าหากทางการกัมพูชาเจอตัวทั้งสองคน จะรีบจับกุมส่งให้ทางการไทยทันที.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คดี ม.112เสี่ยโจ้สหชัย เจียรเสริมสินนพพร ศุภพิพัฒน์เสี่ยหมื่นล้านด่านอรัญประเทศปอยเปตซุกทหารใหญ่เขมรธีระชัย เด็ดขาดผกก.ตม.จว.สระแก้วเต็บ ยาดีรองหน.ตม.ปอยเปตพงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 10:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์