ข่าว
100 year

สิบล้อเจาะน้ำบาดาล ตกเหวลึกที่แม่แจ่ม โชเฟอร์ดับคาที่ (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์6 ธ.ค. 2557 20:20 น.
SHARE

รถสิบล้อขุดเจาะบ่อน้ำบาดาลมาจากตัวเมืองเชียงใหม่ ขึ้นดอยสูงใน อ.แม่แจ่ม ไม่ไหว ไหลลงเหวลึกกว่า 10 เมตร ลุงโชเฟอร์วัย 60 เสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่นำร่างขึ้นมาอย่างทุลักทุเล...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 6 ธ.ค. พ.ต.ท.บรรเจิด เกิดไพบูลย์พงศา สารวัตรเวร สภ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งมีเหตุรถขุดเจาะน้ำบาดาล ตกเหวลึกกว่า 10 เมตร มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณบ้านแม่หมุม หมู่ 6 ต.ช่างเคิ่ง อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยทางหลวงเชียงใหม่ และเจ้าหน้าที่กู้ภัย นวรัตน์ และกู้ภัยมหาวงศ์ พบรถสิบล้อขุดเจาะบ่อน้ำบาดาล ทะเบียน 81 - 3744 เชียงใหม่ พลิกคว่ำหงายท้องอยู่ก้นเหวลึก เจ้าหน้าที่จึงนำเครื่องตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากรถ ทราบชื่อ นายบุญศรี ปันแก้ว อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40/1 หมู่ 4 ต.ไชยสถาน อ.สารภี จ.เชียงใหม่

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายบุญศรีได้นำรถขุดเจาะบ่อน้ำบาดาลจากตัวเมืองเชียงใหม่ เพื่อไปขุดเจาะบ่อน้ำบาดาล ในพื้นที่ อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ แต่เมื่อขับรถมาถึงบริเวณทางโค้งสูงชันและเป็นเหวลึก รถกลับขึ้นดอยไม่ไหวจึงไหลลงเหว พลิกหงายท้อง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้นำร่างของผู้ตายไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลแม่แจ่ม เพื่อรอญาติมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถตกเหวสิบล้อเจาะบาดาลแม่แจ่มเหวลึกเชียงใหม่อุบัติเหตุทางโค้งตกเหวบุญศรี ปันแก้ว

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้