ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สิบล้อเจาะน้ำบาดาล ตกเหวลึกที่แม่แจ่ม โชเฟอร์ดับคาที่ (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์6 ธ.ค. 2557 20:20 น.
  SHARE

  รถสิบล้อขุดเจาะบ่อน้ำบาดาลมาจากตัวเมืองเชียงใหม่ ขึ้นดอยสูงใน อ.แม่แจ่ม ไม่ไหว ไหลลงเหวลึกกว่า 10 เมตร ลุงโชเฟอร์วัย 60 เสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่นำร่างขึ้นมาอย่างทุลักทุเล...

  เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 6 ธ.ค. พ.ต.ท.บรรเจิด เกิดไพบูลย์พงศา สารวัตรเวร สภ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งมีเหตุรถขุดเจาะน้ำบาดาล ตกเหวลึกกว่า 10 เมตร มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณบ้านแม่หมุม หมู่ 6 ต.ช่างเคิ่ง อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยทางหลวงเชียงใหม่ และเจ้าหน้าที่กู้ภัย นวรัตน์ และกู้ภัยมหาวงศ์ พบรถสิบล้อขุดเจาะบ่อน้ำบาดาล ทะเบียน 81 - 3744 เชียงใหม่ พลิกคว่ำหงายท้องอยู่ก้นเหวลึก เจ้าหน้าที่จึงนำเครื่องตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากรถ ทราบชื่อ นายบุญศรี ปันแก้ว อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40/1 หมู่ 4 ต.ไชยสถาน อ.สารภี จ.เชียงใหม่

  สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายบุญศรีได้นำรถขุดเจาะบ่อน้ำบาดาลจากตัวเมืองเชียงใหม่ เพื่อไปขุดเจาะบ่อน้ำบาดาล ในพื้นที่ อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ แต่เมื่อขับรถมาถึงบริเวณทางโค้งสูงชันและเป็นเหวลึก รถกลับขึ้นดอยไม่ไหวจึงไหลลงเหว พลิกหงายท้อง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้นำร่างของผู้ตายไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลแม่แจ่ม เพื่อรอญาติมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถตกเหวสิบล้อเจาะบาดาลแม่แจ่มเหวลึกเชียงใหม่อุบัติเหตุทางโค้งตกเหวบุญศรี ปันแก้ว

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 04:40 น.