หนุ่มใหญ่ลากสายไฟจากบ้านช็อตปลา ถูกดูดดับคาคลอง

ข่าว

หนุ่มใหญ่ลากสายไฟจากบ้านช็อตปลา ถูกดูดดับคาคลอง

ไทยรัฐออนไลน์

6 ธ.ค. 2557 15:23 น.

หนุ่มใหญ่ชาวเชียงใหม่ ต่อสายไฟฟ้าจากบ้าน 20 เมตร หวังช็อตปลาในคลองชลประทาน ใน อ.ดอยสะเก็ด เกิดพลาดท่าถูกดูดเองเสียชีวิตคาคลอง ตร.มอบศพให้ญาติบำเพ็ญกุศลทางศาสนา...

เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 6 ธ.ค. พ.ต.ท.เทอญสยาม บุญยะเสนา พนง.สบ.2 สภ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีคนถูกไฟฟ้าซ็อตเสียชีวิต ที่คันคลองชลประทาน บ้านเชิงดอย หมู่ 3 หลังสนามกีฬาเทศบาลตำบลเชิงดอย อ.ดอยสะเก็ด เชียงใหม่ จึงรุดไปตรวจสอบ ร่วมกับแพทย์เวร รพ.ดอยสะเก็ด และเจ้าหน้าที่กู้ชีพมูลนิธิสำเร็จ

ที่เกิดเหตุ พบศพชายสวมเสื้อยืดสีเหลือง ใส่กางเกงลายพรางขาสั้น สภาพนอนหงาย ทราบชื่อต่อมาว่า นายอินสม ประเสริฐ อายุ 53 ปี อยู่บ้านที่ 492 หมู่ที่ 3 ต.เชิงดอย อ.ดอยสะเก็ด

สอบสวนเบื้องต้น นางแสงดาว ประเสริฐ อายุ 59 ปี ภรรยาผู้ตาย ให้การว่า นายอินสมนั้นมีอาชีพเป็นช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ ระหว่างตนทำกับข้าวเตรียมเพื่อจะรับประทานร่วมกับสามี ส่วนสามีได้ไปที่คันคลอง รอสามีนานผิดปกติ จึงตัดสินใจไปดูสามีเห็นนอนแช่น้ำในจึงได้เรียกให้ชาวบ้านช่วย เบื้องต้นทราบว่าผู้ตายได้ต่อสายไฟฟ้าจากบ้านไปประมาณ 20 เมตร เพื่อไปช็อตเอาปลาเกิดพลาดท่าไฟฟ้าดูดเสียชีวิตเองดังกล่าว หลังสอบสวนแล้วจึงได้มอบศพให้กับญาตินำจัดการตามประเพณีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ช็อตปลาไฟช็อตสภ.ดอยสะเก็ดดอยสะเก็ดเชียงใหม่คลองชลประทานไฟฟ้าช็อตบ้านเชิงดอย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 03:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์