ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มใหญ่ลากสายไฟจากบ้านช็อตปลา ถูกดูดดับคาคลอง

  ไทยรัฐออนไลน์6 ธ.ค. 2557 15:23 น.
  SHARE

  หนุ่มใหญ่ชาวเชียงใหม่ ต่อสายไฟฟ้าจากบ้าน 20 เมตร หวังช็อตปลาในคลองชลประทาน ใน อ.ดอยสะเก็ด เกิดพลาดท่าถูกดูดเองเสียชีวิตคาคลอง ตร.มอบศพให้ญาติบำเพ็ญกุศลทางศาสนา...

  เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 6 ธ.ค. พ.ต.ท.เทอญสยาม บุญยะเสนา พนง.สบ.2 สภ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีคนถูกไฟฟ้าซ็อตเสียชีวิต ที่คันคลองชลประทาน บ้านเชิงดอย หมู่ 3 หลังสนามกีฬาเทศบาลตำบลเชิงดอย อ.ดอยสะเก็ด เชียงใหม่ จึงรุดไปตรวจสอบ ร่วมกับแพทย์เวร รพ.ดอยสะเก็ด และเจ้าหน้าที่กู้ชีพมูลนิธิสำเร็จ

  ที่เกิดเหตุ พบศพชายสวมเสื้อยืดสีเหลือง ใส่กางเกงลายพรางขาสั้น สภาพนอนหงาย ทราบชื่อต่อมาว่า นายอินสม ประเสริฐ อายุ 53 ปี อยู่บ้านที่ 492 หมู่ที่ 3 ต.เชิงดอย อ.ดอยสะเก็ด

  สอบสวนเบื้องต้น นางแสงดาว ประเสริฐ อายุ 59 ปี ภรรยาผู้ตาย ให้การว่า นายอินสมนั้นมีอาชีพเป็นช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ ระหว่างตนทำกับข้าวเตรียมเพื่อจะรับประทานร่วมกับสามี ส่วนสามีได้ไปที่คันคลอง รอสามีนานผิดปกติ จึงตัดสินใจไปดูสามีเห็นนอนแช่น้ำในจึงได้เรียกให้ชาวบ้านช่วย เบื้องต้นทราบว่าผู้ตายได้ต่อสายไฟฟ้าจากบ้านไปประมาณ 20 เมตร เพื่อไปช็อตเอาปลาเกิดพลาดท่าไฟฟ้าดูดเสียชีวิตเองดังกล่าว หลังสอบสวนแล้วจึงได้มอบศพให้กับญาตินำจัดการตามประเพณีต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ช็อตปลาไฟช็อตสภ.ดอยสะเก็ดดอยสะเก็ดเชียงใหม่คลองชลประทานไฟฟ้าช็อตบ้านเชิงดอย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 05:10 น.