หนุ่มเซลส์แมนเครียดจัด หนี้รุมเร้า ดิ่งตึกชั้น 6 ดับอนาถ

ข่าว

  หนุ่มเซลส์แมนเครียดจัด หนี้รุมเร้า ดิ่งตึกชั้น 6 ดับอนาถ

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ธ.ค. 2557 14:27 น.

  หนุ่มวัย 54 หัวหน้าเซลส์แมน บ.ขายแบตเตอรี่ชื่อดัง ย่านนางเลิ้ง ดิ่งชั้น 6 ตึกที่ทำงานดับ คาดเครียดปัญหาหนี้สิน พบที่ผ่านมาพยายามฆ่าตัวตายมาแล้ว 3 ครั้ง...

  เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. พ.ต.ท.อนุชา คามวัลย์ พนักสอบสวน สน.นางเลิ้ง รับแจ้งเหตุว่า มีชายตกจากที่สูงเสียชีวิต ภายในบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์ สูง 7 ชั้น เปิดเป็นบริษัทค้าส่งแบตเตอรี่และน้ำมันเครื่องยี่ห้อหนึ่ง ตั้งอยู่บนถนนนครสวรรค์ แขวงมหานาค เขตดุสิต กทม. จากการตรวจสอบบริเวณลานจอดรถด้านหลังบริษัท พบศพนายเสรี ประภัสสรางกูร อายุ 54 ปี หัวหน้าแผนกฝ่ายขายของบริษัทดังกล่าว ในสภาพศีรษะแตก และรอยถลอกตามร่างกาย ใกล้กันพบรองเท้าแตะของผู้ตาย จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

  จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ เมื่อเวลาประมาณ 08.00 น. ผู้ตายเดินทางมาทำงานตามปกติ แต่ระหว่างที่แม่บ้านของบริษัทกำลังทำความสะอาด อยู่บริเวณสำนักงานชั้น 6 เห็นผู้ตายพยายามปีนขอบระเบียงด้านหลังห้องสำนักงาน แม่บ้านจึงรีบวิ่งเข้าไปห้ามแต่ไม่ทัน ผู้ตายกระโดดลงมาเสียชีวิตแล้ว ขณะเดียวกัน เพื่อนสนิทของผู้ตาย ให้การว่า เจ้าตัวพยายามฆ่าตัวตายมาแล้ว 3 ครั้ง แต่ไม่สำเร็จ ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะเกิดจากความเครียดเรื่องหนี้สิน แต่ก็ไม่ทราบว่ามีจำนวนมากเท่าใด

  ต่อมาเจ้าหน้าที่ขึ้นไปตรวจสอบบริเวณชั้น 6 ที่ผู้ตายกระโดดลงมา ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือสิ่งผิดปกติแต่อย่างใด เบื้องต้นคาดว่า ผู้ตายน่าจะกระโดดลงมาฆ่าตัวตายเอง เนื่องจากความเครียดเรื่องส่วนตัว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุ รวมทั้งครอบครัวของผู้ตาย เพื่อหาสาเหตุการกระโดดลงมาฆ่าตัวตายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สน.นางเลิ้งนางเลิ้งกระโดดตึกตายปัญหาหนี้สินฆ่าตัวตายดุสิตนครสวรรค์มหานาคเครียดจัด

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 16:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์