อีกแล้ว! ยิงปืนขึ้นฟ้า กระสุนตกใส่ที่นอน ผอ.ร.ร.ดังโคราชหวิดดับ

ข่าว

  อีกแล้ว! ยิงปืนขึ้นฟ้า กระสุนตกใส่ที่นอน ผอ.ร.ร.ดังโคราชหวิดดับ

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ธ.ค. 2557 13:35 น.

  ผอ.โรงเรียนชื่อดัง จ.นครราชสีมา หวิดสิ้นชื่อ หลังกระสุนปริศนาทะลุ หลังคาตกที่นอน โชคดีไม่ได้รับบาดเจ็บ คาดฝีมือโจ๋คะนองยิงปืนขึ้นฟ้า

  เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 6 ธ.ค.57 มีรายงานว่า นายสุรินทร์ แพ่งจันทึก อายุ 59 ปี ผู้อำนวยการโรงเรียนปากช่อง ซึ่งเป็นโรงเรียนมัธยมชื่อดังและใหญ่ที่สุดของ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา อยู่บ้านเลขที่ 303/1 หมู่ 4 ต.สีคิ้ว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.สามารถ รัตนวิชัย สารวัตรเวร สภ.สีคิ้ว ว่าเมื่อคืนนี้มีลูกปืนตกใส่หลังคากระเบื้องแล้วทะลุลงบนที่นอน

  นายสุรินทร์ เล่าว่า หลังจากที่ตนกลับจากร่วมพิธีถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาแล้วก็กลับบ้านเปลี่ยนเสื้อผ้าอาบน้ำ ตอนนั้นเวลาประมาณ 2 ทุ่มเศษ ขณะที่ตนกำลังจะเข้านอน ก็ได้ยินดังที่บนฝ้าเพดานห้องนอน จากนั้นก็เห็นวัตถุเป็นลูกปืนตกลงบนที่นอนบริเวณที่ตนนอนจนที่นอนทะลุ แต่เนื่องจากตนไม่ได้รับอันตรายและเห็นว่าเป็นเวลาดึกแล้ว จึงเพิ่งมาแจ้งความตำรวจ

  อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุ พ.ต.ท.สามารถ พร้อมด้วย พ.ต.อ.มาโนช เกิดขวัญ ผกก.สภ.สีคิ้ว ได้นำเจ้าหน้าที่วิทยาการฝ่ายพิสูจน์หลักฐานรุดไปตรวจสอบ พบว่าที่ฝ้าเพดานตรงกับที่นอนในห้องนอนชั้นบน มีรูขนาดนิ้วมือสอดใส่ได้ และที่ใต้ที่นอน พบลูกกระสุนปืนขนาด 11 มม.ที่ยิงออกจากปลอกแล้วตกอยู่ 1 หัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

  พ.ต.อ.มาโนช เผยว่า กระสุนปืนดังกล่าว คงเกิดจากฝีมือคนคึกคะนอง ยิงปืนขึ้นฟ้าซึ่งจะได้สืบหานำตัวมาดำเนินคดีต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงปืนขึ้นฟ้ากระสุนตกใส่ทะลุหลังคาโคราชผอ.โรงเรียนนครราชสีมาสีคิ้วข่าวภูมิภาคข่าวทั่วไทย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 19:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์