ทหารหิ้วหนุ่มแบงก์ 'ชู 3 นิ้ว-ซ้ำเติม ฮ.ตก' เข้ากองปราบฯ

ข่าว

  ทหารหิ้วหนุ่มแบงก์ 'ชู 3 นิ้ว-ซ้ำเติม ฮ.ตก' เข้ากองปราบฯ

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ธ.ค. 2557 13:08 น.

  กองทัพภาคที่ 3 แจ้งความกองปราบปรามรวบหนุ่มแบงก์ ชู 3 นิ้ว พร้อมโพสต์ซ้ำเติม สะใจทหาร ฮ.ตก จนถูกชาวโซเชียลรุมประณามอย่างหนักในโลกออนไลน์...

  วันที่ 6 ธ.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.อ.ระเณศร์ อินทรยิ้ม รองเสนาธิการ กองทัพภาคที่ 3 นำตัว นายธนพร อุดมสิน เจ้าหน้าที่ธนาคารแห่งหนึ่ง ที่โพสต์เฟซบุ๊กชู 3 นิ้ว โพสต์ซ้ำเติม สะใจทหาร ฮ.ตก เข้าแจ้งความกับกองปราบปราม สืบเนื่องจากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Suvachai Tanasiri" โพสต์ภาพชู 3 นิ้ว ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่ถูกคนบางกลุ่มหยิบยกมาใช้ต่อต้านรัฐประหาร และเขียนข้อความซ้ำเติมเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ของรองแม่ทัพภาคที่ 3 ตก ที่จังหวัดพะเยา เมื่อวันที่ 18 พ.ย.ที่ผ่านมา จนถูกชาวโลกออนไลน์รุมประณามสาปแช่งอย่างหนักนั้น อย่างไรก็ตาม ข้อความระบุว่า "ขอแสดงความสะใจ ต่อไปลูกมึงจะไม่มีพ่อ เมียมึงจะเป็นม่าย พ่อเเม่พวกมึงจะขาดไร้อุปการะขอให้ครอบครัวทุกข์ทรมานต่อไป"

  ล่าสุด แฟนเพจเฟซบุ๊ก "N a R a Peace (น ร า สันติ)" ระบุว่า เจ้าหน้าที่ทหารได้ควบคุมตัว นายธนพร ซึ่งเป็นผู้โพสต์ข้อความดังกล่าว ในข้อหาดูหมิ่นเจ้าพนักงาน มีโทษจำคุกไม่เกิน 1 ปี ปรับไม่เกิน 2,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  N a R a Peaceพ.อ.ระเณศร์ อินทรยิ้มกองทัพภาคที่ 3ธนพร อุดมสินSuvachai Tanasiriฮ.ตกสะใจทหาร ฮ.ตกโพสต์ภาพชู 3 นิ้วน ร า สันติ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 07:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์