สาวเมาคลั่ง! คว้ามีดจี้คอเด็ก 4 ขวบ ชาวบ้านเข้าชาร์จชุลมุน

ข่าว

  สาวเมาคลั่ง! คว้ามีดจี้คอเด็ก 4 ขวบ ชาวบ้านเข้าชาร์จชุลมุน

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ธ.ค. 2557 11:45 น.

  สาวเมืองสมุทรสาคร เมาคลั่งคว้ามีดปลายแหลมยาว 3 นิ้ว จี้คอเด็ก 4 ขวบ กลางร้านข้าวมันไก่ แม่เด็กพร้อมเจ้าของร้านและชาวบ้านเข้าแย่งมีดกันชุลมุน โชคดีช่วยเหลือไว้ได้ เจ้าตัวรับสารภาพ ทำเพราะความสะใจเท่านั้น ตร.หิ้วดำเนินคดี...

  เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 6 ธ.ค.57 ร.ต.อ.นิติรัฐ ทิพย์ทวีธนารัชต์ รอง สวป.สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุมีคนก่อเหตุใช้มีดจี้คอเด็กที่ร้านข้าวมันไก่ ถ.เดิมบาง ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

  ที่เกิดเหตุ พบว่ามีพลเมืองดีควบคุมตัวหญิงสาวคนหนึ่งไว้ได้ทราบชื่อ นางสาวกัลยา ฮะอรุณ อายุ 32 ปี อยู่ตำบลมหาชัย อำเภอเมือง จ.สมุทรสาคร พร้อมของกลางเป็นมีดปลายแหลม ยาวประมาณ 3 นิ้ว 1 เล่ม จึงได้ควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร นอกจากนี้ยังมีผู้เสียหายคือ นางสาววรรณีย์ ยิ้มพงษ์ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10/1 ถ.ธรรมคุณากร ต.โกรกกราก อ.เมือง จ.สมุทรสาคร กับ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 4 ขวบ สองแม่ลูกที่มานั่งกินข้าวในร้าน เดินทางมาให้ปากคำและชี้ตัวผู้ก่อเหตุด้วย

  นางสาววรรณีย์ กล่าวว่า ขณะที่ตนนั่งทานข้าวอยู่ในร้านกับลูกสาวปรากฏว่ามีหญิงสาวซึ่งเมาเหล้าคนดังกล่าวเดินเข้ามาพร้อมกับล็อกคอ และใช้มีดปลายแหลมจี้ที่บริเวณลำคอของลูกสาวที่นั่งอยู่บนโต๊ะ ตนซึ่งตกใจจึงได้ลุกขึ้นกระโดดไปแย่งมีดและเกิดการชุลมุนกันขึ้นจนคนในร้านได้เข้ามาช่วยและจับตัวหญิงคนดังกล่าวไว้ได้

  ด้าน นางสาวกัลยา ผู้ก่อเหตุ สารภาพว่า ที่ตนทำไปเพราะเมาและอยากทำเพราะความสะใจเท่านั้น ไม่มีเรื่องอะไรและก็ได้กราบเท้าขอโทษผู้เสียหายแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาว่าเมาสุราประพฤติตนวุ่นวายในที่สาธารณะและพกพาอาวุธมีดไปในเมืองหรือที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร จากนั้นจึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาวเมาคลั่งจี้คอเด็กเมืองสมุทรสาครสมุทรสาครมหาชัยโกรกกรากเดิมบางสภ.เมืองสมุทรสาครอาชญากรรม

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 14:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์