ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ชาวบ้านออกหาปลา ผงะ! เจอโครงกระดูก ในหนองน้ำป่ารก

  ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2557 14:55 น.
  SHARE

  ชาวบ้านผวา ออกหาปลาเจอโครงกระดูก แหวกใต้แหนหัวกะโหลกลอย บริเวณหนองน้ำห่างถนนพหลโยธิน สายนครสวรรค์-กำแพงเพชร...

  เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 4 ธันวาคม 2557 ร.ต.อ.กิตติ สุขวงศ์คำ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้รับแจ้งมีผู้พบหัวกะโหลก โครงกระดูก อยู่ในน้ำ ที่บริเวณหนองน้ำห่างถนนพหลโยธิน สายนครสวรรค์-กำแพงเพชร ประมาณ 300 เมตร จึงไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.สมบูรณ์ ทองลอย รอง ผกก.สส.สภ.เมืองนครสวรรค์ เจ้าหน้าที่สายสืบ สายตรวจ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนครสวรรค์ นายแพทย์เตชภณ ภัทรวรธรรม แพทย์เวร รพ.สวรรค์ประชารักษ์ บริเวณที่เกิดเหตุเป็นหนองน้ำขนาดใหญ่ ที่รับน้ำหลากจากศูนย์ฝึกตำรวจภูธรภาค 6 ที่ไหลล้นข้ามฝั่งถนนมา สภาพรอบข้างเป็นป่ารก ไม่มีร่องรอยคนเข้าไปอยู่

  จากการสอบถามนายจิรศักดิ์ โพธิ์ศรี อายุ 30 ปี บ้านอยู่ ต.โพธิ์ทอง อ.ปางศิลาทอง จ.กำแพงเพชร ทราบว่า  ขณะที่นายจิรศักดิ์ กำลังออกหาปลาและเป็นผู้พบโครงกระดูกในบ่อน้ำ จากนั้นเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยกระจายกำลังช่วยกันลงไปงมในน้ำ ได้หัวกะโหลก กระดูกซี่โครง กระดูกแขน ขา เอว อยู่ครบทุกส่วน มีบางส่วนเล็กน้อยกระจัดกระจายไป และพบเสื้อยืดคอกลมสีดำ ของพรรคการเมืองหนึ่ง กับกางเกงชั้นในสีดำ 1 ตัว และจากการตรวจดูรายละเอียดของโครงกระดูก ไม่พบร่องรอยแตกหัก คาดว่าน่าจะจมน้ำเสียชีวิตเอง เมื่อคราวน้ำท่วมปี 2554 จากการประมาณความสูงของโครงกระดูกน่าจะมีความสูงประมาณ 160 ซม. เพศชาย อายุประมาณ 35-40 ปี

  จากนั้นตำรวจได้เชิญตัว นายจิรศักดิ์ ไปสอบปากคำเพิ่มเติม และจะนำโครงกระดูกดังกล่าวส่งไปตรวจสอบที่โรงพยาบาลนเรศวร จ.พิษณุโลก เพื่อตรวจหาหลักฐานอัตลักษณ์บุคคลต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หัวกะโหลกกะโหลกลอยผวาตำรวจแจ้งความหนองน้ำถนนพหลโยธินสายนครสวรรค์-กำแพงเพชรสภ.เมืองนครสวรรค์โครงกระดูกชาวนาหาปลา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 19:01 น.