ห้องร้องทุกข์ 04/11/57

ข่าว

ห้องร้องทุกข์ 04/11/57

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 พ.ย. 2557 05:00 น.

  บันทึก

  พ.ต.อ.สุทธิโรจน์ ไกรวชิรสิทธิ์ ผกก.สภ.พระประแดง ชี้แจง...กรณี มี คอนโดฯใกล้ เซเว่นฯ ซ.สุขสวัสดิ์ 74 แยก 19หมู่6 ต.บางจาก อ.พระประแดง มี ต่างด้าวตั้งก๊วน ขายและเสพ ยาบ้าทั้งวันนั้น สภ.พระประแดง ดำเนินการตรวจสอบคอนโดฯดังกล่าว มีต่างด้าวที่ได้รับอนุญาตให้ทำงานโดยถูกกฎหมาย ทำการตรวจหาสารเสพติดและตรวจค้นที่พัก ไม่พบสารเสพติด และ ไม่พบยาเสพติด ซุกซ่อนอยู่แต่อย่างใด จึงเรียนมาเพื่อทราบ...

  ชุมชนสิบสอง หมู่ 6 ต.กร่ำ อ.แกลงจ.ระยอง ร้องมา...เปิดโต๊ะสนุ้กบังหน้า แต่ภายในเป็น “บ่อน” เล่นกันทั้งวันทั้งคืน เสียงดังจนชาวบ้านไม่เป็นอันหลับนอน แจ้ง! สภ.แกลง แล้ว แต่ไม่สนใจ ส่งสารถึง คสช. ตรวจสอบด่วน!...

  สุดโหด! พ่อค้า-แม่ค้าใน ตลาดโกสุมพิสัย ต.หัวขวาง อ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม เป็นทุกข์ ก็หมวกกันน็อกเก็บหนี้รายวัน เหิมเกริมหนัก! ใครไม่ให้มี “ขู่ฆ่า”บางรายต้องทิ้งบ้านหนีตาย คสช. ส่งคนปราบที...

  ไม่มีหมด พลเมืองดี แจ้งมา...ที่หมู่6 ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อค้ายาบ้าเป็นลูกเจ้าของหอพักแถวๆ ม.ราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ใช้เด็กวัยรุ่นเดินยา ตำรวจ สภ.บางปะอิน ทำงานหน่อย...

  ส่วน...อีกที่ ระบาด หนักใน หมู่บ้านพฤกษา 12 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี วัยรุ่นติดกันตรึม จุดปล่อยยานรก เป็น ร้านเกม ในหมู่บ้าน ตำรวจ สภ.คลองหลวง ส่งสายตรวจซุ่มดูคงเจอ!...

  มาที่ ถนนเลี่ยงเมือง หมู่ 9 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี มี ร้านอาหารกึ่งผับ! เปิดเพลงเสียงดังสนั่นทุ่ง! ตั้งแต่หัวค่ำยันดึก กวนประสาทหู ชาวบ้านแถบนั้นจนนอนไม่หลับ เคยแจ้ง! ตำรวจท้องที่แล้ว...แต่เงียบ! ข่าวว่า หุ้นส่วนเป็นคนมีสีเลยไม่มีใครกล้า!...

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  “ปาเจโร” ไม่กลัวตาย ท้าประลอง “รถบรรทุก” ปาดหน้าแล้วเบรก คล้ายจะให้ชน เลยโดนชนเต็มๆ
  03:20

  “ปาเจโร” ไม่กลัวตาย ท้าประลอง “รถบรรทุก” ปาดหน้าแล้วเบรก คล้ายจะให้ชน เลยโดนชนเต็มๆ

  ApplicationMy Thairath

  วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 เวลา 16:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์