‘แกรนด์คาแนล’ ให้1.2ล.ทายบอล

ข่าว

‘แกรนด์คาแนล’ ให้1.2ล.ทายบอล

ไทยรัฐออนไลน์

7 ก.ค. 2557 07:30 น.

บันทึก

แบ่ง120รางวัล รางวัลละ1หมื่น

มาไม่ขาดสายรางวัลพิเศษโครงการไปรษณียบัตรทายผลแชมป์ฟุตบอลโลก 2014 กับไทยรัฐ สองพี่น้อง ผู้บริหารรุ่นใหม่แห่ง “แกรนด์ คาแนล แลนด์” นำเงินสด 1.2 ล้านบาทมามอบให้แฟนบอลร่วมลุ้นฟุตบอล ลุ้นโชค โดยแบ่งเป็น 120 รางวัล รางวัลละ 1 หมื่นบาท หลังเกมการแข่งขันยิ่งเข้มข้น แค่ดูนักเตะดาวดังจากทีม “บราซิล-อาร์เจนตินา” ก็สุดคุ้ม พร้อมเปิดพื้นที่สนับสนุนกิจกรรมเยาวชนอย่างสม่ำเสมอ

แฟนบอลชาวไทยเชียร์ฟุตบอลโลก 2014 อย่างสนุกสนาน ตื่นเต้น เร้าใจ แล้วยังจะได้ร่วมลุ้น อภิมหาโชคที่ “ไทยรัฐ” จับมือกับ 10 สปอนเซอร์ยักษ์ใหญ่วงการธุรกิจเมืองไทย ประกอบด้วย เครือบริษัท เจมส์ แกลอรี่ กรุ๊ป จำกัด บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ธนาคาร ไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด บริษัท เอ็มเอ็มพี คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโครงการ “ทายผลแชมป์ฟุตบอลโลก 2014” มอบอภิมหาโชคด้วยการแจกเงินสดๆถึง 30 ล้านบาท (สามสิบล้านบาท) กำนัลแก่แฟนบอล เพียงแค่ทายผลถูกต้องว่าทีมใดจะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2014 โดยรางวัลที่ 1 เป็นรางวัล เงินสดๆถึง 10 ล้านบาท มอบให้คนดวงเฮงแห่งปี ขณะเดียวกันยังมีพันธมิตรรายอื่นทยอยมอบรางวัลพิเศษเข้าร่วมโครงการครั้งนี้อีกมาก

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 6 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส. รมณี บุญดีเจริญ กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ และนายเจตรมงคล บุญดีเจริญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท แกรนด์ คาแนล แลนด์ จำกัด (มหาชน) ได้มอบเงินสดจำนวน 1.2 ล้านบาท โดย แบ่งเป็น 120 รางวัล รางวัลละ 10,000 บาท เพื่อร่วมโครงการไปรษณียบัตรทายผลแชมป์ฟุตบอลโลก 2014 กับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ โดยมีนายสราวุธ วัชรพล หัวหน้า กองบรรณาธิการ หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ เป็นผู้รับมอบ เมื่อไม่นานนี้ ที่สำนักงานหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ถนนวิภาวดีรังสิต

น.ส.รมณีกล่าวว่า ติดตามโครงการไปรษณียบัตรทายผลแชมป์ฟุตบอลโลกและไปรษณียบัตรทายผลแชมป์ฟุตบอลยูโรมานานแล้ว ทราบว่าเป็นกิจกรรมที่มีประโยชน์กับสังคมมาก โดยเฉพาะการมอบโอกาสให้มีเศรษฐีใหม่เกิดขึ้นอีกหลายคน ไม่น่าเชื่อว่าจะมีโครงการดีๆแบบนี้เกิดขึ้นในเมืองไทย เพราะแค่ลงทุนซื้อไปรษณียบัตรใบละ 2 บาท ใคร ก็ได้ในประเทศไทยสามารถเปลี่ยนชีวิตกลายเป็นเศรษฐีใหม่ภายในพริบตา ดังนั้นในฐานะที่แกรนด์ คาแนล ที่ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และถือเป็นน้องใหม่ของกิจกรรมไปรษณียบัตรทายผลแชมป์ฟุตบอลโลก ได้เล็งเห็นความสำคัญในการมอบโอกาสให้คนไทย จึงขอเข้าร่วมโครงการไปรษณียบัตรทายผลแชมป์ฟุตบอลโลกในครั้งนี้ ด้วยการมอบเงินสดๆจำนวน 1.2 ล้านบาท เพื่อกำนัลแก่แฟนบอล ให้ได้ลุ้นฟุตบอลและลุ้นโชคควบคู่กันไป

น.ส.รมณีกล่าวต่อไปว่า สำหรับปีนี้น่าสนใจมาก เพราะมีทีมระดับโลกร่วมฟาดแข้งอย่างคับคั่ง ทีมงานในบริษัทให้ความสนใจมาก มักจะมาพูดคุยให้ทราบข่าวคราวเสมอ โดยเฉพาะทีมบราซิล ที่มี “เนย์มาร์” เป็นซุปเปอร์สตาร์ โชว์ฟอร์มสุดยอด ในครั้งนี้ แต่น่าเสียดายที่เจ็บจนลงแข่งอีกไม่ได้ ส่วนอีกทีมที่น่าสนใจคงเป็นทีมอาร์เจนตินา ที่มี “เมสซี” ซุปเปอร์สตาร์อันดับ 1 ของโลกลูกหนังเป็นตัวชูโรง แค่แฟนบอลทั่วโลกได้ดูการเล่นของนักเตะทั้งสองคนนี้ก็คุ้มเกินคุ้มแล้ว ส่วนทีมอื่นๆไม่ค่อยได้ติด ตามมากนัก แต่เท่าที่คุยกับน้องชาย น่าจะเป็นทีมบราซิลที่มีโอกาสคว้าแชมป์มากที่สุด เพราะคุ้นเคยกับสภาพอากาศ นักเตะฝีเท้าระดับเทพกันทุกคน ที่สำคัญเป็นทีมเจ้าภาพ เชื่อว่าเสียงเชียร์กระหึ่มสนามจะเป็นพลังทำให้บราซิลเป็นแชมป์โลกครั้งนี้

น.ส.รมณีกล่าวอีกว่า ที่ผ่านมา แกรนด์ คาแนล เคยมีกิจกรรมทางสังคม ด้วยการเปิดพื้นที่ให้เอฟเอ็ม 99 เข้ามาจัดกิจกรรมชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลฟรีเมียร์ลีก อังกฤษ คู่สำคัญๆ 4 ครั้ง ร่วมกับแฟนบอลในพื้นที่โครงการเดอะ แกรนด์ พระราม 9 ซึ่ง กระแสตอบรับจากแฟนบอลดีมาก ขณะเดียวกันยังมีกิจกรรมเยาวชน ที่ทางบริษัทฯสนับสนุนกิจกรรมอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการมอบเงินช่วยเหลือบ้านเด็กกำพร้าและมูลนิธิต่างๆ รวมทั้งมอบอุปกรณ์กีฬา นอกจากนี้ยังเตรียมเปิดตัวโครงการเดอะแกรนด์ พระราม 9 ที่พักอาศัย อาคารสำนักงาน คอนเวน-ชั่นฮอลล์ พลาซ่า เนื้อที่ 73 ไร่ บริเวณหัวมุมตัดถนนรัชดาภิเษกกับถนนพระราม 9 ซึ่งจะเป็นศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ในย่านดังกล่าว การเข้าร่วมเป็น พันธมิตรกับ นสพ.ไทยรัฐ จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ของบริษัท ให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง และเป็นโอกาสได้ร่วมกิจกรรมกับ นสพ.ไทยรัฐในครั้งต่อๆไปอย่างแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 19:55 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์