ตร.เช็กวงจรปิด ล่ามือฆ่า ผอ.สาวตายท้องกลม

ข่าว

ตร.เช็กวงจรปิด ล่ามือฆ่า ผอ.สาวตายท้องกลม

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ค. 2557 21:00 น.

บันทึก

รอง ผบก.น.2 เรียกประชุม ตร.เช็กวงจรปิดล่ามือฆ่า ผอ.สาว ฝ่ายสืบสวน สน.พหลโยธิน ไล่ล่าคนร้ายฆ่า ผอ.สาวตายทั้งกลม ติดตามสามีที่หายตัวไปมาสอบ ว่าจะเกี่ยวข้องกับคดีหรือไม่ สั่งเช็กวงจรปิดและสอบพยานแวดล้อมแล้วหลายปาก แต่ยังสรุปหาสาเหตุไม่ได้..

จากกรณีนางพิสุทธินี วัชรสิรินันท์ ผู้อำนวยการส่วนอาวุโส คณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ (คปภ.) ซึ่งตั้งท้อง 7 เดือน ถูกคนร้ายใช้มีดแทง 3 แผลไส้ทะลัก หมกศพไว้ในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งย่าน ซอยรัชดาภิเษก 36 แขวงจอมพล เขตจตุจักร พบศพเมื่อวันที่ 5 ก.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งต่อมามีพยานระบุว่า เห็นสามีผู้ตายพาลูกสาวออกจากอพาร์ตเมนต์ดังกล่าว แล้วหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. และยังตามตัวไม่พบ โดยสามีผู้ตายทำอาชีพรับเช่าพระทางอินเทอร์เน็ต และยังไม่รู้ว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีหรือไม่ ตามที่เสนอไปนั้น

ความคืบหน้าวันที่ 6 ก.ค. พ.ต.อ.เจริญ ศรีศศลักษณ์ รอง ผบก.น. 2 กล่าวภายหลังการประชุมฝ่ายสืบสวนคดีดังกล่าว ว่า ตอนนี้ทางตำรวจพยายามเร่งตามตัว นายพลพรหม วัชรสิรินันท์ สามีผู้เสียชีวิตมาทำการสอบสวน ซึ่งในวันนี้ มีนายมงคล สุเมธินทกุล พี่ชายผู้ตาย ได้เดินทางเข้าให้ข้อมูลกับตำรวจเเล้ว ในเบื้องต้นไม่พบปัญหาทะเลาะกันภายในครอบครัว และจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ภายในอพาร์ตเมนต์ พบว่าผู้เสียชีวิตพร้อมสามี และลูกสาวทั้ง 2 คน ได้เดินทางเข้ามาที่อพาร์ตเมนต์ครั้งล่าสุด เมื่อตอนเที่ยงของวันที่ 28 มิ.ย. และต่อมานายพลพรหม กับลูกสาวทั้ง 2 คน เดินทางออกจากอพาร์ตเมนต์ ไปเมื่อช่วงบ่ายโมง ของวันที่ 29 มิ.ย. ก่อนจะกลับมาอีกครั้งในช่วงเที่ยงคืนของวันเดียวกัน และหลังจากนั้น พบว่านายพลพรหม พร้อมลูกทั้ง 2 ได้เดินทางออกจากอพาร์ตเมนต์ไปในช่วงเที่ยง ของวันที่ 1 ก.ค. ซึ่งอย่างไรก็ตาม ตำรวจต้องรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมดก่อน ทำให้ยังไม่สามารถระบุตัวผู้กระทำผิดได้ จนกว่าจะพบตัวนายพลพรหม เเละลูกๆ ทั้งสอง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค
00:30

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 13:19 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์