อนาถ'นักศึกษาสาว'รักสนุกท้องวัยเรียนเข้าห้องน้ำลูกทะลัก!ลงชักโครก-เด็กตาย

ข่าว

อนาถ'นักศึกษาสาว'รักสนุกท้องวัยเรียนเข้าห้องน้ำลูกทะลัก!ลงชักโครก-เด็กตาย

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ค. 2557 07:10 น.

บันทึก

นักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใจแตกรักสนุก คบหาเพื่อนชายจนตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน เกิดแท้งลูกระหว่างเข้าห้องน้ำ คนดูแลหอพักแจ้งหน่วยกู้ภัยไปช่วยเหลือพบนักศึกษาสาวในสภาพเลือดนองพื้น ส่วนทารกหญิงหัวปักอยู่ในชักโครก นำทั้งแม่และลูกส่ง รพ. แต่โชคร้ายทารกน้อยเสียชีวิตระหว่างทาง ส่วนแม่แพทย์ส่งเข้าห้องฉุกเฉินช่วยเหลือจนพ้นขีดอันตราย

นักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งแท้งลูกในห้องน้ำหัวปักชักโครกดับอนาถรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 11.20 น. วันที่ 30 มิ.ย. เจ้าหน้าที่หน่วยแพทย์กู้ชีพ รพ.กรุงสยามเซนต์คาร์ลอส และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือว่ามีเหตุหญิงคลอดลูกออกมาเอง เหตุเกิดที่หอพักฟอร์จูน ภายในหมู่บ้านเมืองเอก (โครงการ 4) ต.หลักหก อ.เมืองปทุมธานี จึงรีบรุด ไปช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุภายในห้องน้ำของห้องพักหมายเลข 114 ชั้น 1 พบร่างทารกแรกเกิดเพศหญิงที่ยังมีสายรกติดอยู่ ลักษณะศีรษะปักอยู่ในชักโครก โดยพบว่าหัวใจยังเต้นอยู่ เจ้าหน้าที่พยาบาลจึงรีบช่วยเหลือนำร่างทารกออกมา ใกล้กันยังพบแม่ของเด็กเป็นหญิงวัยรุ่นทราบชื่อ น.ส.หน่อย (นามสมมติ) อายุ 18 ปี นอนร้องไห้มีเลือดไหลนองพื้นห้อง เจ้าหน้าที่ช่วยกันปฐมพยาบาล ก่อนจะนำตัวทั้งแม่และลูกส่ง รพ.กรุงสยามเซนต์คาร์ลอส ทันที แต่เด็กเสียชีวิตระหว่างทาง ส่วนแม่เด็กแพทย์นำเข้าห้องฉุกเฉินช่วยเหลือชีวิตเป็นการด่วน ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว

สอบถามคนดูแลหอพักให้รายละเอียดว่า น.ส. หน่อย แม่ของเด็กกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง มาเช่าหอพักดังกล่าวเป็นที่พักอาศัย คบหากับเพื่อนชายคนหนึ่งจนตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน ก่อนเกิดเหตุ น.ส.หน่อยบอกว่ามีอาการปวดท้องถ่ายและเข้าห้องน้ำ ไม่นานได้ยินเสียง น.ส.หน่อยร้องขอความช่วยเหลือ เมื่อเปิดประตูเข้าไปดูพบ น.ส.หน่อยนั่งอยู่บนพื้นห้อง มีเลือดไหลนองพื้น และยังพบทารกหัวปักอยู่ในชักโครก ด้วยความตกใจรีบแจ้งไปยังหน่วยกู้ภัยเข้ามาช่วยเหลือดังกล่าว เบื้องต้นคาดว่าระหว่าง น.ส. หน่อยเบ่งถ่ายทุกข์ แต่ลูกในครรภ์คลอดออกมาเองก่อนกำหนด ตำรวจจะได้ประสานผู้ปกครองมาดูแลต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สุดสลด! เมียปืนโหด จ่อยิงผัว 3 นัดดับ ต่อหน้าต่อตาพระ อ้างสุดทนถูกด่า-ทำร้าย
05:38

สุดสลด! เมียปืนโหด จ่อยิงผัว 3 นัดดับ ต่อหน้าต่อตาพระ อ้างสุดทนถูกด่า-ทำร้าย

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 09:15 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์