เอ็มเอ็มพีให้อีกเครื่องลดอุณหภูมิ

ข่าว

เอ็มเอ็มพีให้อีกเครื่องลดอุณหภูมิ

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ค. 2557 05:01 น.

บันทึก

มาไม่ขาดสาย รางวัลพิเศษโครงการ “ทายผลแชมป์ฟุตบอลโลก 2014” ล่าสุดผจก.“เอ็มเอ็มพี คอร์ปอเรชั่นฯ” 1 ใน 10 สปอนเซอร์หลัก ระบุยังไม่จุใจ ร่วมสนับสนุนเพิ่ม นำเครื่องลดอุณหภูมิอากาศ M Kool รุ่น MKF 15-03 มามอบให้แฟนบอลได้ร่วมลุ้นโชคทายผลอีก 100 เครื่องมูลค่ารวม 1.3 ล้านบาท ส่วนตัวหวังจะได้เห็นทีมจากเอเชียผงาดเป็นแชมป์ฟุตบอลโลกบ้าง

ศึกฟุตบอลโลก 2014 สร้างกระแสฟุตบอลโลกฟีเวอร์ไปทุกหย่อมหญ้าแล้ว แฟนบอลชาวไทยยังได้ร่วมลุ้นอภิมหาโชคที่ “ไทยรัฐ” จับมือกับ 10 สปอนเซอร์ยักษ์ใหญ่วงการธุรกิจเมืองไทย ประกอบด้วย เครือบริษัท เจมส์ แกลอรี่ กรุ๊ป จำกัด บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ธนาคาร ไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด บริษัท เอ็มเอ็มพี คอร์ปอเรชั่น จำกัด และบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโครงการ “ทายผลแชมป์ฟุตบอลโลก 2014” มอบอภิมหาโชคด้วยการแจกเงินสดๆถึง 30 ล้านบาท (สามสิบล้านบาท) กำนัลแก่แฟนบอล เพียงแค่ทายผลถูกต้องว่าทีมใดจะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2014 โดยรางวัลที่ 1 เป็นรางวัลเงินสดๆถึง 10 ล้านบาท มอบให้คนดวงเฮงแห่งปี ขณะเดียวกันยังมีพันธมิตรรายอื่น ทยอยมอบรางวัลพิเศษเข้าร่วมโครงการครั้งนี้อย่างไม่ขาดสาย

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 30 มิ.ย.ว่า นายเอนก จงเสถียร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มเอ็มพี คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้นำเครื่องลดอุณหภูมิอากาศ M Kool รุ่น MKF 15-03 จำนวน 100 เครื่อง ราคาเครื่องละ 13,000 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 1,300,000 บาท มามอบ เพื่อร่วมโครงการไปรษณียบัตรทายผลแชมป์ฟุตบอลโลก 2014 กับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ โดยมีนายสราวุธ วัชรพล หัวหน้ากองบรรณาธิการ หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ เป็นผู้รับมอบ ที่สำนักงานหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ถนนวิภาวดีรังสิต

นายเอนกกล่าวว่า ในฐานะพันธมิตรเก่า ยอมรับว่าโครงการนี้ดีมากๆ ซึ่งเมื่อคนเล่นกีฬา ก็จะห่างไกลยาเสพติดโดยอัตโนมัติ สนใจกีฬาก็นั่งดูทีวีดูกีฬา 2 ปีครั้งที่ นสพ.ไทยรัฐเรียกได้ว่าดีมากแล้ว ไม่จำเป็นต้องทำทุกวัน กระตุ้นให้เกิดเป็นตัวอย่าง นสพ.ไทยรัฐ เป็นตัวจุดประกายทำให้คนสนใจมาเล่นกีฬา ตั้งแต่ นสพ.ไทยรัฐ ทำโครงการนี้มา มีคนสนใจเล่นกีฬามากขึ้น แม้กระทั่งการแข่งขันฟุตบอลในประเทศก็ยกระดับขึ้นมามาก บ.เอ็มเอ็มพีฯ เป็นหนึ่งในสปอนเซอร์หลักมอบเงินให้ 3 ล้านบาทไปก่อนหน้านี้ แต่ยังไม่จุใจอยากแจกอีก จึงนำเครื่องลดอุณหภูมิอากาศมามอบเป็นรางวัลพิเศษเพิ่มเติม หากผู้โชคดีรายใดได้ไป ถือว่าคุ้มค่ามาก เพราะจะช่วยลดค่าไฟฟ้า ลดค่าใช้จ่ายในครัวเรือนอีกทางหนึ่ง

กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มเอ็มพีฯ กล่าวอีกว่า รางวัลที่ นสพ.ไทยรัฐมอบให้แฟนบอลมีจำนวนมหาศาล ไม่ต้องตัดหนังสือพิมพ์ส่งชิงโชคให้ยุ่งยาก เพียงแค่ลงทุนควักเงินซื้อไปรษณียบัตรของ บ.ไปรษณีย์ไทยฯ ใบละ 2 บาท ก็มีโอกาสคว้าเงินสดๆ 10 ล้านบาทไปครอบครอง ยิ่งไปดูสถิติย้อนหลัง แฟนบอลที่ส่งลุ้นโชคแค่ 10-20 ใบ คว้าเงินล้านไปครอบครองทั้งนั้น ของแบบนี้ถือว่าดวงใครดวงมัน ทุกขั้นตอนบริสุทธิ์ยุติธรรมมาก ลองคิดดูว่าไปรษณียบัตรที่แฟนบอลส่งเข้าร่วมสนุกจากทั่วประเทศ กองเป็นภูเขาเลากา แล้วต้องหยิบหาผู้โชคดีคว้ารางวัลที่ 1 ออกมากเพียงใบเดียว ต้องเรียกว่าเป็นคนดวงมหาเฮงที่สุดแห่งปีเลย

นายเอนกกล่าวอีกว่า ขณะเดียวกันการเข้าร่วมเป็นพันธมิตรสปอนเซอร์หลักกับ นสพ.ไทยรัฐ ได้ส่งผลต่อภาพลักษณ์ของบริษัท ทำให้ลูกค้าจดจำสินค้าของบริษัทได้ ยิ่งการสนับสนุนกีฬาที่เป็นที่ชื่นชอบของผู้คน โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่จะจดจำแบรนด์ของสินค้าได้เป็นอย่างดี หากเป็นไปได้อยากให้สินค้าดีๆมาช่วยกันสนับสนุน โครงการไปรษณียบัตรทายผลแชมป์ฟุตบอลโลกกับ นสพ.ไทยรัฐ กันเยอะๆ ในส่วนของการติดตามเชียร์ฟุตบอลโลกครั้งนี้ แน่นอนว่าชอบทีมบราซิลมากตั้งแต่สมัยเด็กๆ ชอบเปเล่มาก เพราะเป็นนักกีฬาที่เป็นสุภาพบุรุษ ส่วนยุคนี้มีเนย์มาร์เป็นตัวชูโรง ที่ชื่นชอบลีลาการเล่น อย่างไรก็ตาม ฟุตบอลสมัยนี้ฟอร์มการเล่นใกล้เคียงกันมาก ไม่ขาดกันเยอะ ทีมจากทวีปแอฟริกา ทวีปเอเชีย สามารถต่อกรกับทีมระดับโลกของยุโรปและอเมริกาใต้ได้อย่างสูสี เชื่อว่าในรุ่นอายุของตน คงจะมีทีมจากทวีปเอเชียสักทีม เก่งกาจจนสามารถคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาครองได้

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 09:09 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์