เตรียม 'บิ๊กคลีนนิ่ง' รอบ'อนุสาวรีย์ชัยฯ'2 มิ.ย.นี้

ข่าว

เตรียม 'บิ๊กคลีนนิ่ง' รอบ'อนุสาวรีย์ชัยฯ'2 มิ.ย.นี้

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2557 18:00 น.

กทม.ร่วมกับทหาร ตำรวจ บิ๊กคลีนนิ่ง รอบอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ 2 มิ.ย.นี้ ตั้งแต่เวลา 08.00 น. โดยไม่ปิดการจราจร…

เมื่อวันที่ 1 มิ.ย.57 นางสาวตรีดาว อภัยวงศ์ ที่ปรึกษาของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และโฆษกของกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า ในวันพรุ่งนี้ 2 มิ.ย. 57 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานเขตราชเทวี สำนักสิ่งแวดล้อม สำนักเทศกิจ จะร่วมกับทหาร ตำรวจและผู้ค้า ทำความสะอาดถนนและพื้นที่โดยรอบบริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เพื่อคืนพื้นที่ คืนความสะอาด สวยงามแก่ประชาชนที่สัญจรไป-มา หลังจากหลายวันที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้สนธิกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย พร้อมรับมือกลุ่มผู้ชุมนุมต่อต้านรัฐประหาร อีกทั้งเป็นวันจันทร์ที่ผู้ค้าในบริเวณดังกล่าวหยุดทำการค้าขายตามมาตรการรักษาความสะอาดของกรุงเทพมหานคร จึงได้ขอความร่วมมือผู้ค้าร่วมทำความสะอาดโดยไม่มีการปิดการจราจร

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการคืนความสุขให้กับประชาชน กทม. ได้รับการประสานขอความร่วมมือในการจัดแสดงดนตรีและกิจกรรมสันทนาการ ร่วมกับทหารและตำรวจในวันอังคารที่ 3 มิถุนายน 2557 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ณ บริเวณเกาะพญาไท อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ โดยจะมีการประชุมหารือรายละเอียดการจัดงานอีกครั้งในวันจันทร์ที่ 2 มิ.ย.57 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมสำนักงานเขตราชเทวี.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
04:11

ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:11 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์