ระทึก!ทัวร์กรุงเทพ-โคราช ตกถนน เจ็บกว่า 23 ราย

Share :
line-share-logo

ระทึก! รถทัวร์ป.1 กรุงเทพฯ-นครราชสีมา หักหลบรถบรรทุกจนเสียหลักตกข้างทาง บริเวณ ถ.มิตรภาพ ขาออก อ.ปากช่อง ผู้โดยสารเจ็บกว่า 23 ราย สาหัส 2 ราย เจ้าหน้าที่เร่งส่งรพ.ในพื้นที่...

 

เมื่อเวลา 02.20 วันที่ 1 เม..57 ...ปรีชามีผิวพนักงานสอบสวนสภ.หนองสาหร่าย.นครราชสีมา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถทัวร์ตกถนน บริเวณ ถ.มิตรภาพขาออกอ.ปากช่องจ.นครราชสีมามีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย จึงรุดตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย

ที่เกิดเหตุ บริเวณ กม.ที่ 76 -77 .มิตรภาพขาออก.ปากช่อง.นครราชสีมา พบ รถทัวร์ ป.1 กรุงเทพฯ-นครราชสีมา หมายเลขทะเบียน 10-4391 นม.ของบริษัทราชสีมาทัวร์ ตกลงที่ร่องซ้ายของถนนซึ่งมีลักษณะเป็นคลอง เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพบผู้โดยสารบาดเจ็บ 23 ราย สาหัส 1-2 ราย จึงนำผู้บาดเจ็บทั้งหมดส่งรพ.ปากช่องนานาและรพ.กรุงเทพปากช่อง 

สอบสวน นายองอาจ จารึกกลาง คนขับรถทัวร์ ให้การว่า ขณะตนขับรถทัวร์จากกรุงเทพฯเพื่อส่งผู้โดยสารที่ตัวเมืองนครราชสีมา ถึงจุดเกิดเหตุรถบรรทุกที่ขับอยู่ด้านหน้าเกิดเปลี่ยนเลนกะทันหัน ซึ่งตนเบรกไม่ทันเกรงว่าจะชนจึงหักหลบซ้ายลงข้างทางซึ่งมีลักษณะเป็นสระบัว จนทำให้มีผู้บาดเจ็บดังกล่าว

ด้าน ร...ปรีชา เปิดเผยว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหากับคนขับรถทัวร์ฐานขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและจะนำตัวคนขับไปสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.  

 

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...