เปิดหีบคึกคัก ชาวบ้านทยอยเดินทางออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งซ่อมกาญจนบุรี วัดพลัง 2 พรรคการเมืองใหญ่ วันที่ 19 ต.ค. 69 สามารถใช้สิทธิได้ตั้งแต่เวลา 08.00 - 17.00 น.
วันที่ 19 ตุลาคม 2568 มีรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาบรรยากาศการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดกาญจนบุรี เขตเลือกตั้งที่ 4 แทนตำแหน่งที่ว่าง เป็นไปด้วยความคึกคัก มีชาวบ้านเดินทางออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งกันเป็นจำนวนมาก
โดยมีผู้สมัครจากพรรคการเมือง 2 คน ประกอบด้วย นางสาววิสุดา วิเชียรศิลป์ หรือน้องดรีม พรรคภูมิใจไทย (ภท.) เบอร์ 1 และ พล.อ.ดร.ชินวัฒน์ แม้นเดช หรือบิ๊กเลน พรรคเพื่อไทย (พท.) เบอร์ 2
...
สำหรับพื้นที่การเลือกตั้งซ่อมในวันนี้ประกอบไปด้วย อ.บ่อพลอย (ยกเว้น ต.หนองกุ่ม), เลาขวัญ, หนองปรือ, และห้วยกระเจา โดยมีระยะเวลาตั้งแต่เวลา 08.00 - 17.00 น.