จันทบุรี ผู้ว่าฯ พระตะบอง กัมพูชา ส่งหนังสือปิดผนึกด่วน มายังด่านถาวรบ้านแหลม ถึงผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ยังไม่ทราบรายละเอียดข้อมูล
เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 20 มิถุนายน 2568 ที่ด่านถาวรบ้านแหลม พันเอก ยิน ซังเฮง หัวหน้าชุดประสานงาน ช่องโดง กัมพูชา พร้อมคณะได้เดินทางผ่านประตูเล็กมาที่กลางสะพานคนเดิน ด่านถาวรบ้านแหลม นำเอกสารปิดผนึก จำนวน 2 ฉบับ จากนายซก ลู ผู้ว่าราชการจังหวัดพระตะบอง เพื่อส่งมอบให้ นายมนต์สิทธิ์ ไพศาลธนวัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี โดยมี พันจ่าเอกมงคล ทองทาม ชุดประสานงานชายแดนไทย-กัมพูชา เป็นผู้รับมอบพร้อมเจ้าหน้าที่ ตม.ไทย


...
ในเบื้องต้นไม่สามารถทราบข้อมูลได้ว่าเป็นการส่งเอกสารระบุถึงเรื่องใด จากการสอบถามผู้ใกล้ชิดก็ยังไม่ทราบ เนื่องจากเอกสารถูกปิดผนึก ต้องรอผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรีแจ้งให้ทราบอีกครั้ง ว่าทางผู้ว่าราชการจังหวัดพระตะบอง ส่งหนังสืออะไรมา