"น้องหญิง-ท่านพี่" คลื่นพลังบุญ เดินทางไปขอความเป็นธรรมกับ รมว.ยุติธรรม กรณีถูกข่มขู่คุกคามและอุ้มหาย ฝากถึง FC ขอให้ฟังหูไว้หู ลั่นความจริงก็คือความจริง ผู้ทำสิ่งไม่ดีก็ต้องได้รับสิ่งไม่ดี

เวลา 17.00 น. วันที่ 5 มีนาคม 2568 ที่กระทรวงยุติธรรม ถนนแจ้งวัฒนะ เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร น.ส.โสรวีร์ อายุ 38 ปี หรือ น้องหญิง เจ้าสำนักคลื่นพลังบุญ พระพุทธเจ้า 5 พระองค์ พร้อมทีมงานเดินทางมายื่นหนังสือขอความเป็นธรรมกับเจ้าหน้าที่คุ้มครองสิทธิ์และเสรีภาพของกระทรวงยุติธรรม กรณีกำลังถูกข่มขู่คุกคามและอุ้มหาย โดยทางเจ้าหน้าที่รับเรื่องไว้เรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ น.ส.โสรวีร์ หรือ น้องหญิง กล่าวว่า วันนี้น้องหญิงและท่านพี่มาเพื่อร้องขอความยุติธรรม วันนี้เจ้าหน้าที่ได้รับเรื่องเอาไว้แล้ว ซึ่งจะดำเนินตามขั้นตอน และอยากจะฝากบอก FC ว่า ฟังหูไว้หู เรื่องราวตามความเป็นจริงทุกคนยังไม่รู้เลย คนที่เป็นตัวเอกอาจจะเป็นคนร้ายก็เป็นได้

เหรียญยังมีสองด้าน สิ่งที่เราทำ เราสร้างคุณงามความดีมาตลอด เราไม่ได้มาเรียกเก็บเงินค่าขัน ค่าครูอะไร เรามีความสามารถพิเศษในการให้พลังบวกให้พลังที่ดีกับผู้คนและสิ่งต่างๆ คนที่จะโจมตีเราจะทำร้ายเราเขาก็หาเรื่องมาใส่ความทำร้ายเรา

...

เราก็อยากให้สื่อมวลชนให้ความยุติธรรมกับเราบ้าง ถามความเป็นจริงต้นตอสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้น และสิ่งต่างๆ เราก็ได้ดำเนินตามขั้นตอนเหมือนกัน เดี๋ยวรอเราเปิดเอกสารแล้วจะรู้ว่าความจริงเป็นอย่างไร ความจริงก็คือความจริง ผู้ทำสิ่งไม่ดีก็ต้องได้รับสิ่งไม่ดี.