ผู้ว่าการ MEA ลงพื้นที่ติดตามแก้ไขเหตุเพลิงไหม้ย่านสำเพ็ง พร้อมบูรณาการกับหน่วยงานเกี่ยวข้อง

ข่าว

ผู้ว่าการ MEA ลงพื้นที่ติดตามแก้ไขเหตุเพลิงไหม้ย่านสำเพ็ง พร้อมบูรณาการกับหน่วยงานเกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

27 มิ.ย. 2565 16:00 น.

บันทึก

จากกรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้ย่านสำเพ็ง ในพื้นที่ เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลาประมาณ 11.30 น. ที่ผ่านมานั้น ล่าสุดวันนี้ (27 มิถุนายน 2565) นายวิลาศ เฉลยสัตย์ ผู้ว่าการ MEA หรือ การไฟฟ้านครหลวง พร้อมคณะผู้บริหาร ลงพื้นที่ติดตามการดำเนินการแก้ไขอย่างใกล้ชิด

ผู้ว่าการ MEA กล่าวว่า การไฟฟ้านครหลวงขอแสดงความเสียใจกับผู้เสียชีวิต ผู้บาดเจ็บ รวมถึงผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุเพลิงไหม้ในครั้งนี้ วันนี้ลงพื้นที่เพื่อมาติดตามการแก้ไขปัญหา รวมถึงเร่งติดตามการติดตั้งระบบไฟฟ้ากลับคืนปกติให้มีความมั่นคงปลอดภัยให้กับประชาชนในพื้นที่ และรับทราบข้อมูลในการบูรณาการการทำงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในทุกๆ ด้าน MEA มีความห่วงใยผู้ที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้พร้อมช่วยเหลือเยียวยาเบื้องต้นในระยะเร่งด่วน ตามมาตรการฉุกเฉินที่ MEA กำหนดไว้อย่างเต็มที่ สำหรับการดำเนินการด้านการตรวจสอบระบบไฟฟ้ารวมจุดเสี่ยงต่างๆ ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร นั้น MEA พร้อมให้ความร่วมมือดำเนินการตามแนวทางการป้องกันไม่ให้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ซึ่งจะมีรายละเอียดที่ชัดเจนต่อไป

สำหรับ สาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ที่มีการนำเสนอข่าวว่าอาจมีสาเหตุมาจากหม้อแปลงไฟฟ้านั้น ขณะนี้อยู่ในระหว่างการร่วมกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องตรวจสอบโดยละเอียดเพื่อหาสาเหตุข้อเท็จจริงต่อไป ต่อจากนี้จะจัดเจ้าหน้าที่ดูแลตรวจสอบพื้นที่บริเวณย่านสำเพ็งให้เรียบร้อยปลอดภัย เพื่อให้ย่านธุรกิจแห่งนี้กลับมาเป็นศูนย์รวมสินค้าขับเคลื่อนเศรษฐกิจที่ดีต่อไป MEA มีความพร้อมดูแลระบบจำหน่ายไฟฟ้าในพื้นที่กรุงเทพมหานคร นนทบุรี และสมุทรปราการ ให้มีความเพียงพอ มั่นคง ปลอดภัย และพร้อมให้บริการแก้ไขไฟฟ้าขัดข้อง ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้แก่ Facebook : การไฟฟ้านครหลวง MEA, Line : MEA Connect, Twitter : @mea_news, Instagram :  meafanclub และศูนย์บริการข้อมูลผู้ใช้ไฟฟ้าการไฟฟ้านครหลวง MEA Call Center 1130

#อัคคีภัย #ไฟไหม้สำเพ็ง
#MEASMARTSERVICE
#MEA #การไฟฟ้านครหลวง
#พลังงานเพื่อวิถีชีวิตเมืองมหานคร

อ่านเพิ่มเติม...

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 09:34 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์