ปิดตำนาน ร้านน้ำโหลแก้วในโรงเรียนดัง หลังเปิด 30 ปี ค่าเช่าปีละล้าน

ข่าว

ปิดตำนาน ร้านน้ำโหลแก้วในโรงเรียนดัง หลังเปิด 30 ปี ค่าเช่าปีละล้าน

ไทยรัฐออนไลน์

23 มิ.ย. 2565 09:10 น.

บันทึก

ปิดตำนาน ร้านน้ำโหลแก้วในโรงเรียนดัง หลังเปิดมานาน 30 ปี เผยค่าเช่า 3 ล้าน สัญญา 3 ปี วันสุดท้าย 28 มิ.ย.65


วันที่ 23 มิถุนายน 2565 มีรายงานว่า โลกออนไลน์ได้แชร์โพสต์ของแฟนเพจ Tea Lek ร้านน้ำโหลแก้วในตำนาน ที่กำลังจะเตรียมปิดกิจการหน้าร้านในโรงเรียนแห่งหนึ่งหลังขายมานานนับ 30 ปี

โดยระบุข้อความว่า เนื่องจากเหลือเวลา อีกแค่ 4 วัน (วันทำการ) ที่จะได้ขายที่โรงเรียนแห่งนี้ ทางร้าน อยากขอบคุณนักเรียนศิษย์เก่า ในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา ที่อุดหนุน ทางร้านมาโดยตลอด ในวันที่ 28 มิถุนายน 2565 นี้ จะเป็นวันสุดท้ายของการขายในโรงเรียน หลังจากนั้นทางร้านจะเปิดขายแบบออนไลน์ ใครสนใจ สามารถติดตามในช่องทางเพจของร้าน

ศิษย์เก่า ท่านไหน อยากเข้ามาหา สามารถเข้ามาได้นะครับ ทางร้าน ขออนุญาต แจกน้ำฟรี ให้กับ ศิษย์เก่าที่เข้ามานะครับ ช่วงเวลาตั้งแต่ 14.00 เป็นต้นไป (แต่ท่านใดสะดวกช่วงเช้า หรือสาย ก็สามารถเข้ามาได้นะครับ แต่อาจจะคนเยอะ เนื่องจากเป็นเวลาพักของ เด็กนักเรียนในรุ่นปัจจุบัน) ขอบคุณอย่างสูง

อย่างไรก็ตาม ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เป็นศิษย์เก่าที่เคยมาซื้อน้ำได้เข้ามาย้อนความหลัง นอกจากนี้ทางร้านยังได้เปิดเผยค่าเช่าว่า ขั้นต่ำ 3 ล้าน สัญญา 3 ปี.

(โพสต์ต้นฉบับ คลิกที่นี่)

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

งานนี้มีม่วน! น้องนักเรียนโชว์ลีลาแดนซ์ ส่งพี่นาคเข้าโบสถ์
03:00

งานนี้มีม่วน! น้องนักเรียนโชว์ลีลาแดนซ์ ส่งพี่นาคเข้าโบสถ์

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:31 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์