ในหลวง โปรดเกล้าฯพระราชทานเพลิงศพ อาจารย์พิศวาส ยุติธรรมดำรง

ข่าว

ในหลวง โปรดเกล้าฯพระราชทานเพลิงศพ อาจารย์พิศวาส ยุติธรรมดำรง

โสมชบา

  16 พ.ค. 2565 04:59 น.

  บันทึก

  พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯพระราชทานเพลิงศพ อาจารย์พิศวาส ภรรยา พชร ยุติธรรมดำรง ณ วัดสระเกศฯ วันที่ 28 พ.ค. เวลา 17.00 น.-สวดพระอภิธรรม 25-27 พ.ค. เวลา 17.00 น. โดยเจ้าภาพของดพวงหรีด

  ไปชื่นใจกับลูกสาวรับปริญญาที่ Imperial College ซึ่งในพิธีไม่มีใครใส่แมสก์เลย พิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา จึงจำใจต้องหลิ่วตาตาม พอกลับมาจึงตรวจ ATK ทุกวัน และส่งผลให้เพื่อนๆดู เพราะกลัวไม่มีใครชวนกิน ชวนกอล์ฟ

  ไม่เจอกันเกือบสองปี พอ วรจรรย์ เที่ยงธรรม ให้ขานชื่อร่วมดินเนอร์ กลุ่มเลดี้ Ultra Wealth 2 ซึ่งมี 33 นาง จึงไปกันเต็มร้าน และคุยกันสนั่นจนไม่มีใครฟังนักร้องที่ คุณโจ-จีรภัทร พิมานทิพย์ อุตส่าห์จัดมา

  แก๊งข้าวแช่บ้านเทเวศร์ ซึ่งได้ตื่นเต้นทุกวันที่ 1 และ 16 วงแตกชั่วคราว เมื่อ คุณปิ๋ว-ศากุน บุนนาค ไม่สนใจตีฝันเลขเด็ด เพราะกำลังสนใจราคาทองคำ และแนะนำให้ทุกคนรีบซื้อตอนลง รีบขายตอนขึ้น โดยบอกว่าถึงจะขึ้นบาทละร้อยเดียวก็ยังได้เงินใช้ แต่สาวกไม่มีใครทัน--หมายถึงหาทุนไม่ทันจะซื้อทองหนัก 100 บาทแบบ กูรูปิ๋ว

  บอกตลอดว่าหลานย่ายังเล็ก จึงไม่อยากไปไหนมาก กลัวเอาโควิดไปติดหลาน แต่พอถูกเพื่อนๆเรียกร้องให้พาเที่ยว วันเพ็ญ ธนธรรมสิริ ก็ใจอ่อน เตรียมจัดทริปไปญี่ปุ่นเดือน ก.ค. โดยให้เลือกระหว่างฮอกไกโดกับเซนได

  สองคุณแม่ยอดเก่ง เสาวณีย์ อภิวันทน์โอภาศ วรีภรณ์ อุดมคุณธรรม จะส่งลูกไปเรียนอังกฤษ จึงถูกเพื่อนๆยุให้ซื้อบ้านที่ลอนดอนเสียเลย เพราะเงินปอนด์กำลังลง

  ส่วนเชฟไฮโซ คุณแก้ว-ศรีสกุล ฟูตระกูล กำลังเริ่มปวดหัว เพราะจู่ๆ กะทิ ลูกสาววัย 11 ซึ่งจะไปซัมเมอร์ที่อังกฤษ โดยมีลูกเพื่อนเดินทางไปพร้อมกัน นึกอยากเผชิญโลก จึงยื่นคำขาดว่าหนูขอบินเดี่ยว

  เพื่อนชวนไปปาร์ตี้ รุ้งเพชร ลิ้มสวัสดิวงศ์ รีบปฏิเสธ บอกว่าต้องไปทำบุญและเวียนเทียน เพราะเป็นวันวิสาขะ แต่พอรู้ว่ามีวงมาบรรเลง ก็ขอ Lo ทันที.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เข้มข้นก๋วยเตี๋ยวเรือ 10 บาท
  01:55

  เข้มข้นก๋วยเตี๋ยวเรือ 10 บาท

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 10:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์