กระทรวง พม.โดยกรมกิจการเด็กและเยาวชน จัดกิจกรรมจิตอาสา "รู้รักสามัคคี รักษ์สิ่งแวดล้อม"

ข่าว

  กระทรวง พม.โดยกรมกิจการเด็กและเยาวชน จัดกิจกรรมจิตอาสา "รู้รักสามัคคี รักษ์สิ่งแวดล้อม"

  ข่าวประชาสัมพันธ์

  3 ธ.ค. 2564 17:05 น.

  วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 08.30 น. ณ สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านปากเกร็ด กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ โดยกรมกิจการเด็กและเยาวชน จัดกิจกรรมจิตอาสา “รู้รักสามัคคี รักษ์สิ่งแวดล้อม” เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ โดยมีนางจตุพร โรจนพานิช อธิบดีกรมกิจการเด็กและเยาวชน นางสาวอุไร เล็กน้อย และนายพิสิฐ พูลพิพัฒน์ รองอธิบดีกรมกิจการเด็กและเยาวชน พร้อมด้วยบุคลากรกรมกิจการเด็กและเยาวชน และเด็กในสถานรองรับสังกัดกรมกิจการเด็กและเยาวชน ร่วมปลูกต้นไม้ จำนวน 99 ต้น และมีพิธีถวายราชสักการะบนเวทีถวายความเคารพและวางพวงมาลัยหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี พร้อมทั้งมีกิจกรรมให้เด็กในสถานรองรับสังกัดกรมกิจการเด็กและเยาวชนร้องเพลง “คิดดี ทำดี” และเพลง “บ้านเกิดเมืองนอน” เพื่อเป็นการปลูกฝังให้เด็กมีความรัก สามัคคี รักชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์กรมกิจการเด็กและเยาวชนสถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านปากเกร็ดกิจกรรมจิตอาสารู้รักสามัคคี รักษ์สิ่งแวดล้อมวันพ่อแห่งชาติ
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 17:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์