บูสต์ความสุขครั้งใหญ่! ‘ไลอ้อน’ แจกโชคทองเพื่อคนไทย ก้าวสู่ปีใหม่ 2022

ข่าว

  บูสต์ความสุขครั้งใหญ่! ‘ไลอ้อน’ แจกโชคทองเพื่อคนไทย ก้าวสู่ปีใหม่ 2022

  ข่าวประชาสัมพันธ์

  30 พ.ย. 2564 17:30 น.

  ต่อเนื่องสู่ปีที่ 5 พร้อมพาคนไทยฝ่าทุกวิกฤติ กับบริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภค ที่ยังคงเดินหน้าดูแลชีวิตคนไทย พร้อมการร่วมมือกับ “ไลน์ (LINE)” สร้างช่องทางสื่อสารผ่าน LINE Official Account “LION FAMILY” เพื่อเข้าหาคนทุกกลุ่ม เข้าใจคนทุกเพศทุกวัย สร้างความสัมพันธ์และประสบการณ์ความสะดวกสบายในการเข้าถึงสินค้าแบรนด์ต่างๆ ผ่านการสื่อสารที่ครบครันทันใจ ทั้งโปรโมชัน สิทธิพิเศษ อัปเดตข่าวสาร เคล็ดลับรอบตัว เรื่องครอบครัวน่ารู้ กิจกรรมแจกของรางวัลคืนกำไรอย่างต่อเนื่อง มีการสื่อสารพิเศษเฉพาะบุคคล (Personalization) ที่ตรงจุดโดนใจ ทั้งยังเป็นช่องทางจำหน่ายสินค้าแบบออนไลน์ ที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคนไทยตามวิถีชีวิตใหม่ (New Normal) ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

  ในปลายเดือน พ.ย. นี้ เพื่อเป็นการเตรียมฉลองปีใหม่ 2022 ‘ไลอ้อน’ ได้เตรียมของขวัญมามากมาย เพื่อเติมความสุขให้คนไทยอีกครั้ง กับ LINE Sticker ชุดใหม่ล่าสุด ‘ไลอ้อนคุง x น้องต่าย’ ที่ได้ LINE Sticker Creator ชื่อดังมาร่วมออกแบบให้น่ารักคูณสอง กับ 8 ท่วงท่า ลีลาโดนใจทั้งสายช็อปและสายชิล พร้อมกระจายรอยยิ้มและความสดใสผ่านหน้าจอ เตรียมรอรับเรื่องดีๆ ในปีใหม่ ดาวน์โหลดกันได้แล้ววันนี้ ฟรี!!
  และเพื่อขยายความสุข ส่งท้ายอีกปีที่ยากลำบาก ‘ไลอ้อน’ จึงขอมอบโชคใหญ่เป็นของขวัญ แจกรางวัลถึง 5 ต่อ! ทั้งทองคำแท้ และชุดผลิตภัณฑ์นำเข้าจากเกาหลี ผลิตภัณฑ์ดีๆ เพื่อสุขภาพ และรางวัลสุดพรีเมียมจาก Starbucks รวมทั้งสิ้น 79 รางวัล รวมมูลค่าทั้งหมด 52,537 บาท แค่ดาวน์โหลด LINE Sticker ชุดใหม่ ก็ได้ลุ้นฟรีกันข้ามปี ตั้งแต่ 30 พ.ย. 64 – 27 ก.พ. 65

  ความคุ้มค่ายังไม่หมด เพราะ ‘ไลอ้อน’ ยังมอบโค้ดส่วนลดให้คุณทันทีแบบไม่ต้องมีลุ้น ให้คุณได้ช็อปสบาย ผ่าน LINE Official Account “LION FAMILY” เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้าเครือไลอ้อนที่คุณวางใจ ผ่าน LINE อย่างเต็มรูปแบบตลอด 24 ชม. ครบถ้วนและครอบคลุมทั้งสินค้าอุปโภคและบริโภค พร้อมระบบสั่งซื้อที่ง่าย ทันใจ และการจัดส่งที่มีประสิทธิภาพทุกขั้นตอน ไม่ตกหล่นจนกว่าจะถึงมือผู้บริโภค เพื่อให้การช็อปออนไลน์กับ ‘ไลอ้อน’ เป็นความสุขของทุกคน สะดวกสบายทุกที่ และคุ้มค่าทุกเวลา


  จัดเต็มรับปีใหม่กันขนาดนี้ รีบไปดาวน์โหลด LINE Sticker ‘ไลอ้อนคุง x น้องต่าย’ ฟรี!! ที่ LINE Sticker Shop หรือคลิกที่ลิงก์ด้านล่าง แล้วมารับของขวัญ ลุ้นของรางวัลใหญ่ไปด้วยกัน พร้อมสัมผัสประสบการณ์ช็อปออนไลน์ที่สะดวกคุ้มสุดๆ จนคุณต้องประทับใจ ช็อปเพลินปลอดภัย ไม่เสี่ยงโควิด-19 ที่ LINE Official Account “LION FAMILY” ดาวน์โหลด LINE Sticker ‘ไลอ้อนคุง x น้องต่าย’ พร้อมร่วมลุ้นรางวัลกันได้ ตั้งแต่ 30 พ.ย. 64 – 27 ก.พ. 65 นี้เท่านั้น

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไลอ้อนคุง x น้องต่ายไลอ้อนLINE StickerLION FAMILYสติกเกอร์ไลน์
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 17:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์