ชวนโหวต "น้องดรีม" เป็นขวัญใจงานกาชาด 2564 ย้ำเงินบริจาค นำไปช่วยคนเดือดร้อน

ข่าว

  ชวนโหวต "น้องดรีม" เป็นขวัญใจงานกาชาด 2564 ย้ำเงินบริจาค นำไปช่วยคนเดือดร้อน

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 พ.ย. 2564 21:55 น.

  สมาคมแม่บ้านมหาดไทย ชวนร่วมโหวต "น้องดรีม" สาวงามจากสำนักงานปลัด มท. เป็นขวัญใจงานกาชาด ประจำปี 2564 ย้ำเงินบริจาคที่ได้จากการโหวต นำไปช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก ของสภากาชาดไทย

  วันที่ 28 พ.ย. ดร.วันดี กุญชรยาคง จุลเจริญ นายกสมาคมแม่บ้านมหาดไทย เปิดเผยว่า สมาคมแม่บ้านมหาดไทย ได้คัดเลือก น.ส.วิสุดา วิเชียรศิลป์ หรือน้องดรีม อายุ 27 ปี เข้าประกวดขวัญใจงานกาชาด ประจำปี 2564 ซึ่งน้องดรีมเป็นข้าราชการจากสำนักนโยบายและแผน สำนักงานปลัดกระทรวงมหาดไทย จบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย ระดับปริญญาตรีจากคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (เกียรตินิยมอันดับ 2) ระดับปริญญาโท MA Politics, Lancaster University, United Kingdom มีความสามารถหลายด้าน ทำให้ได้รับเลือกเป็นตัวแทนจากสมาคมแม่บ้านมหาดไทย เข้าร่วมการประกวดขวัญใจงานกาชาดในปีนี้

  สำหรับ การประกวดแบ่งเป็น 2 รอบ รอบแรกในวันเสาร์ที่ 18 ธ.ค.2564 และรอบตัดสินในวันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม 2564 โดยในปีนี้มีสาวงาม เข้าร่วมประกวด 20 คน และมีโอกาสที่จะลุ้น 3 รางวัล คือ รางวัลขวัญใจงานกาชาด ซึ่งจะพิจารณาจากบุคลิกภาพ การแนะนำตัว ความสวยงามวัฒนธรรมไทย การตอบคำถาม และการแสดงความสามารถพิเศษ หรือการทำกิจกรรมสาธารณกุศล รางวัลขวัญใจประชาชนและรางวัลรองขวัญใจประชาชน พิจารณาจากการทำกิจกรรมจากกล่องภารกิจ ร่วมกับคะแนนโหวตผ่านระบบออนไลน์ และรางวัลแต่งกายผ้าไทยงดงาม พิจารณาจากความสวยงามและความร่วมสมัย  ทั้งนี้ สมาคมแม่บ้านมหาดไทย จึงขอเชิญชวนประชาชน มีส่วนร่วมบริจาค เป็นผู้ให้กับสภากาชาดไทย โดยสามารถเข้าไปโหวตให้กับผู้เข้าประกวด ด้วยการมอบดอกไม้ให้กับผู้เข้าประกวด 1 ดอก เท่ากับบริจาค 10 บาท เพื่อส่งกำลังใจให้กับผู้ที่ชื่นชอบได้เป็น "ขวัญใจงานกาชาด ประจำปี 2564" โดยสามารถโหวดได้ที่ https://activity.redcrossfair.com/vote/info/128 ซึ่งสามารถทำการโหวตได้จนถึงวันอาทิตย์ที่ 26 ธ.ค.2564 เวลา 19.00 น. (รอบตัดสิน)

  ทั้งนี้ เงินบริจาคที่ได้จากการโหวตนำไปช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก ผู้ประสบภัย ตามภารกิจของสภากาชาดไทยต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ถึงกับช็อก! สาวรีวิวทั้งน้ำตา ซ่อมรถ 9 เดือน แต่ได้รถพังหนักว่าเดิม
   05:30

   ถึงกับช็อก! สาวรีวิวทั้งน้ำตา ซ่อมรถ 9 เดือน แต่ได้รถพังหนักว่าเดิม

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สมาคมแม่บ้านมหาดไทยงานกาชาด 2564ขวัญใจงานกาชาดผู้เข้าประกวดร่วมโหวตเงินบริจาคสภากาชาดไทย

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 11:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์