"พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์" กำกับดูหน่วยพื้นที่เลือกตั้ง

ข่าว

  "พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์" กำกับดูหน่วยพื้นที่เลือกตั้ง

  กากบาท

   28 พ.ย. 2564 05:02 น.

   “เรื่องยาก ต้องทำให้ง่าย เรื่องใหญ่และสำคัญ ต้องทำอย่างรอบคอบ” กากบาท รายงานตัวเข้าเวรประจำวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศ
   จิกายน 2564

   28 พ.ย. รับการเลือกตั้งท้องถิ่นทั่วประเทศ หลังว่างเว้นมานานหลายปี พื้นที่หลายจังหวัดที่เป็นฐานเสียงพรรคการเมืองใหญ่ต่างวางคนลงมาชิงเก้าอี้ อบต.ไว้ต่อยอดชิงความได้เปรียบในการเลือกตั้ง ส.ส.อีกไม่นานพล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. มอบ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รอง ผบ.ตร. เข้ามารับผิดชอบภาพรวมการเลือกตั้งท้องถิ่นทั่วประเทศ เพื่อให้การเลือกตั้งเป็นไปด้วยความสงบเรียบร้อย...ระดมกำลังตำรวจ 86,844 นาย ดูแล 60,414 หน่วยเลือกตั้ง...จับตาพื้นที่แข่งขันสูง 382 แห่ง พื้นที่ 33 จังหวัด

   ระดมกวาดล้างอาวุธปืน นำร่อง ตำรวจ PCT ตำรวจภูธรภาค 1 ตำรวจภูธรภาค 7 และ ตำรวจสอบสวนกลาง เปิดปฏิบัติการเข้าค้น
   อาวุธปืน กดดันซุ้มมือปืน หัวคะแนน และผู้มีอิทธิพลในพื้นที่จังหวัดเป้าหมายที่มีแนวโน้มขัดแย้งทางการเมืองรุนแรง...ลดโอกาสผู้ที่คิดมาก่อเหตุรุนแรงในสนามเลือกตั้งท้องถิ่น

   พล.ต.อ.รอย อิงคไพโรจน์
   พล.ต.อ.รอย อิงคไพโรจน์

   ช่วยคนไทย...พล.ต.อ.รอย อิงคไพโรจน์ รอง ผบ.ตร. และ ผอ. ศพดส.ตร. ประสานช่วยเหลือคนไทย 103 คน สมัครงานออนไลน์ถูกหลอกบังคับทำงานในแก๊งคอลเซ็นเตอร์และเว็บไซต์พนันออนไลน์ในกัมพูชา

   ไม่เคยกลัว...พ.ต.อ.พันษา อมราพิทักษ์ ผกก.สน.ปทุมวัน ตรวจพื้นที่ GROOVE ภายในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ โซนขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ดังมากในแวดวงนักเที่ยวรุ่นใหม่ นักเรียน นักศึกษา พบ 2 ร้านขายสุราให้ลูกค้าเกินเวลา ดำเนินคดีผู้จัดการร้าน...ก่อนหน้าถูกจับร้านโซนเดียวกันเปิดขายเหล้าให้ลูกค้า......เจออีกรอบ 2

   ก่อนหน้านี้มี “คลิป” เปิดโปงร้านเหล้าข้างกรมตำรวจ เปิดขายไม่มีมาตรการควบคุมโรค...กลับกัน พื้นที่ สน.ทองหล่อ พ.ต.อ.ดวงโชติ สุวรรณจรัส ผกก.สน.ทองหล่อ น.ส.สุชิรา ศิลานนท์ ผอ.เขตวัฒนา ร.ต.อ.พงศกร ขวัญเมือง โฆษก กทม. ลงพื้นที่ตรวจสอบการให้บริการร้านอาหารและสถานประกอบการเพื่อทำความเข้าใจ กำชับให้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรค ...เฝ้าระวังทุกทาง ไม่ให้เกิด “คลัสเตอร์” ในพื้นที่ทองหล่อ

   พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข
   พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข

   “ปันความรัก ความห่วงใย”... พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. และ คุณรัตนาภรณ์ สีวลีพันธ์ นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ เปิด “ร้านปันรักษ์” ชั้น 2 รพ.ตร. รวบรวมสินค้า ของที่ระลึก ของขวัญผลิตภัณฑ์และอาหาร ฝีมือสมาชิกครอบครัวตำรวจและนักเรียนโรงเรียน ตชด. ...เป็นแนวคิด สมาคมแม่บ้านตำรวจ คิดหาช่องทางสร้างรายได้เสริมให้ครอบครัวตำรวจ ชั้นผู้น้อย...ทำครอบครัวลูกน้องให้อิ่มท้อง ก่อนดูแลรับใช้คนอื่น.

   กากบาท

   อ่านเพิ่มเติม...

   อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    วิดีโอแนะนำ

    เลือกตั้งซ่อม "พปชร." พ่าย "ปชป." หมดรูป : ขีดเส้นใต้เมืองไทย
    11:05

    เลือกตั้งซ่อม "พปชร." พ่าย "ปชป." หมดรูป : ขีดเส้นใต้เมืองไทย

    แท็กที่เกี่ยวข้อง

    เลือกตั้งอบตเลือกตั้งอบต.เลือกตั้ง อบต.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุขดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์รอย อิงคไพโรจน์กากบาทยำตำรวจหั่นดอกไม้และกระบอง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้

    thairath-logo

    ApplicationMy Thairath

    ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
    วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 08:11 น.
    ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
    เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์